SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Giới chức y tế Hàn Quốc mới đây đã tuyên bố phát hiện thêm 3 biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 trên người hiện nay. Các nhà nghiên cứu cho biết các biến dị này hiện có độc tính không thay đổi so với chủng virus Covid-19 đầu tiên xuất hiện tại Vũ Hán.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Theo thông tin người nhà cung cấp, trong vòng một tháng gần đây, bệnh nhân chỉ ở TP Đà Nẵng, không đi ra ngoại tỉnh.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Số người tử vong vì nhiễm virus corona tiếp tục tăng mạnh ở châu Âu. Tại Việt Nam, số ca nhiễm đã lên tới con số 113 nhưng chưa có ai tử vong.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, 8 trường hợp mắc Covid-19 mới bao gồm: 04 ca ở Quảng Ninh, 02 ca ở Lào Cai, 02 ca ở Đà Nẵng. Tất cả những ca bệnh này đều là hành khách nước ngoài trên chuyến bay VN0054.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về việc tăng cường xử lý các trường hợp găm hàng, gây khan hiếm giả tạo, hàng giả, hàng nhái trên thị trường, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Bộ Y tế chiều 7/3 thông báo hai người tiếp xúc gần với nữ bệnh nhân N.H.N., 26 tuổi, ở Hà Nội đã xác định nhiễm COVID-19.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi Bộ Y tế công bố ca thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam, nhiều người lo lắng hoảng loạn. Tại các siêu thị, người dân tập trung mua đồ để tích trữ đồ ăn. Trước tình hình này, Bộ Y tế đã lên tiếng khuyến cáo.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Nạn dịch Covid 19 đã có những ảnh hưởng nặng nề lên nhiều mặt của đời sống, xã hội. Trong đó, lĩnh vực du lịch, lữ hành cũng không nằm ngoài thực trạng chung đó.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho biết: Ngày 21/2, Sở Y tế Thanh Hóa có công văn gửi Chủ tịch UBND tỉnh xem xét và đề nghị Bộ Y tế công bố hết dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 20/2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã ký văn bản kiến nghị kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên đến hết tháng 3 và điều chỉnh thời gian năm học 2019 - 2020.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do diễn biến phức tạp của dịch virus corona, Thường trực UBND TP HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT TPHCM cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh các cấp trên địa bàn Thành phố đến hết tháng 2/2020 (cụ thể đến hết ngày 29/2).
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Trong tình hình dịch virus corona diễn biến phức tạp, Việt Nam đã cho ra đời nhiều sáng kiến, sáng chế hữu ích, giúp bà con phòng tránh được căn bệnh nguy hiểm này.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) vừa có báo cáo đánh giá sơ bộ về ảnh hưởng của dịch virus corona đối với kinh tế - xã hội năm 2020. Đây là những số liệu mang tính dự báo sơ bộ mà Bộ KHĐT nghiên cứu tính đến ngày 5/2.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Để giảm lây lan bệnh dịch nCoV, Bệnh viện (BV) T.Ư Huế đã cải tiến robot điều khiển từ xa nhằm phục vụ bệnh nhân cách ly trong giai đoạn nghi nhiễm nCoV.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Tình hình dịch do virus corona gây ra vẫn diễn biến phức tạp. Số người chết trên toàn thế giới đã lên tới con số 1.112, số người nhiễm bệnh là 44.794.