SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận Trung Quốc và Oman: Công Phượng trở lại

07:29, 16/09/2021
(SHTT) - Ngày 15/9, HLV Park Hang Seo đã công bố bảng danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Theo đó, quân số của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman vào đầu tháng 10 gồm 32 cầu thủ, trong đó 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình trước mắt sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Về kế hoạch nhân sự hiện tại, đồng thời đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang Seo cũng đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng quay trở lại ĐT Việt Nam

Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu, nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực. Trong đó, Văn Kiên đã được bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam cho trận đấu với Australia vào ngày 7/9. Và đợt hội quân tiếp theo, đến lượt Xuân Nam, Trọng Đại và đặc biệt Công Phương được gọi lên ĐT Việt Nam.

So với đợt hội quân tháng trước, HLV Park Hang Seo đã nói lời chia tay tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài, và cả 2 đã trở về địa phương trước đó. Trong khi cầu thủ được triệu tập bổ sung Đình Kha cũng chia tay do chưa đáp ứng được các yêu cầu của BHL, dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng U22 Việt Nam.

Danh sách cầu thủ hội quân trở lại của ĐT Việt Nam

Tin khác

Media 1 ngày trước
(SHTT) - Cập nhật bảng xếp hạng FIFA mới nhất của Việt Nam sau khi kết thúc các trận đấu trong tháng 10 thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
Media 4 ngày trước
(SHTT) - “Cuối cùng, cũng có thứ còn đáng sợ hơn cả biến chủng delta Covid-19 xuất hiện ở CinemaCon 2021.”, người viết của tờ Variety đã phải thốt lên sau khi xem trailer mới nhất của siêu phẩm kinh dị "The Black Phone" (tựa Việt: Điện thoại đen).
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có phần bất mãn với một số quyết định của trọng tài trong trận Việt Nam gặp Oman và thua với tỉ số 1-3 vào rạng sáng 13/10.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Một kênh truyền thông lớn tại Việt Nam đã phát đi thông báo sở hữu bản quyền hai trận giao hữu của U22 Việt Nam tại UAE.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Bàn thua ở ngay phút 90+5 đã khiến cho đội tuyển Việt Nam phải nhận trận thua sát nút trước Trung Quốc tại bảng B của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE