SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo: Quảng cáo Đường Vị An có dấu hiệu lừa dối người dùng

15:17, 03/11/2020
(SHTT) - Ngày 2/11, Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc xuất hiện website đăng tải quảng cáo có nội dung vi phạm quy định và có dấu hiệu lừa dối người dùng về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An.

Cụ thể, thông tin cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua, lực lượng chức năng đã theo dõi và phát hiện website có địa chỉ https://www.namduocgiatruyen.club/td-thay-lu đã đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An vi phạm quy định của pháp luật và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

201

 

Theo Cục An toàn thực phẩm, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An được Công ty TNHH Thương mại và Phát triển KTR Việt Nam tại địa chỉ số 30, ngõ 28A Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Đồng thời, Cục đề nghị người tiêu dùng trong thời gian vụ việc đang được làm rõ, không nên mua hàng hoặc sử dụng các sản phẩm đã mua trên website được đề cập phía trên để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thái An

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga