SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bệnh viện Đa khoa Lang Chánh không ngừng đổi mới, vươn lên vì người bệnh

11:31, 27/09/2023
(SHTT) - Bệnh viện Đa khoa Lang Chánh không ngừng đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đưa vào sử dụng nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, có nhiều phương pháp và kỹ thuật mới trong khám và điều trị đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Bệnh viện đa khoa Lang Chánh là bệnh viện hạng 2 tại khu vực tỉnh Thanh Hóa. Trong những năm gần đây bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

lc3

Bệnh viện Đa khoa Lang Chánh đổi mới tư duy, thái độ phục vụ của cán bộ y tế tiến tới sự hài lòng của người bệnh.

Đặc biệt từ cuối tháng 9/2022 đến nay Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh đã phát triển, đưa vào sử dụng 18 dịch vụ kỹ thuật mới. Các dịch vụ kỹ thuật mới áp dụng trên cả lĩnh vực lâm sàng và cận lâm sàng. Tiêu biểu trong số này là các kỹ thuật phẫu thuật nội soi sản phụ khoa, như: phẫu thuật u nang buồng trứng, phẫu thuật mang thai ngoài tử cung, phẫu thuật bóc nang tuyến giáp. Nhiều dịch vụ kỹ thuật xét nghiệm như: kỹ thuật xét nghiệm HbA1c (phát hiện sớm bệnh tiểu đường); kỹ thuật xét nghiệm CKMB (men tim); chụp X-Quang niệu đồ tĩnh mạch...cũng được đồng loạt triển khai.

Những dịch vụ kỹ thuật mới được Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh phát triển dựa vào máy móc, trang thiết bị và con người hiện có, đang được xác định là hướng đi bền vững của các bệnh viện công lập. Nhờ có thêm các dịch vụ kỹ thuật mới và nhiều nỗ lực trong nâng cao chất lượng khám chưa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. với đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn nhiệt tình chăm sóc các bệnh nhân chu đáo nhằm mang lại những dịch vụ có chất lượng cao cho bệnh nhân cũng như đảm sức khỏe người bệnh được tốt nhất. Ngoài ra các bác sĩ luôn học hỏi trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề để có thể phát triển bản thân và mang lại những dịch vụ ngày một tốt hơn cho bệnh nhân.

Với phương châm và mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm: "Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo"... . Từ những sự đổi mới, không ngừng vươn lên trong những năm gân đây Bệnh viện Đa khoa Lang Chánh được nhân dân tin tưởng; là địa chỉ tin cây trong khám, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Xuân Khang

Tin khác

Tài sản trí tuệ 12 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc phát hiện nhiều website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nội dung vi phạm quy định của pháp luật và gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh.
Thương hiệu 13 giờ trước
Hương vị gây thương gây nhớ cùng mô hình nhượng quyền đơn giản đã đưa thương hiệu bánh mì Má Hải trở nên gần gũi và mở rộng khắp các tỉnh thành.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Sơn Đá Cao cấp Kamix của Công Ty Cổ Phần POWER CTN được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) vinh danh và trao tặng chứng nhận trong Top 10 Thương hiệu vàng 2023.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Chuyển đổi số giáo dục hiện đang thực sự trở thành lựa chọn quan trọng, cấp thiết, cần được đẩy mạnh. Nhiều giải pháp đã và đang được ứng dụng. Trong đó, Hệ sinh thái giáo dục mà ViewSonic cung cấp, phát triển đang mang đến một “sức mạnh” mới, gây chú ý.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tập đoàn APEC mới đây đã phát đi thông báo về việc gửi tặng 10.000 doanh nghiệp 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế và không gian tổ chức team building, tiệc cuối năm, tại tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên cả nước.