SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 25/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xoay nghịch cảnh - Chuyển tương lai

10:21, 31/08/2023
(SHTT) - Ngày 5/9 tới, JCI Hanoi sẽ tổ chức Hội thảo "Xoay nghịch cảnh - Chuyển tương lai". Đây là hội thảo lớn nhất trong năm của JCI Hanoi tổ chức.

 Kinh tế - xã hội thế giới trong 7 tháng đầu năm 2023 đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức: chiến sự chiến sự giữa Nga và Ukraine kéo dài, lạm phát toàn cầu mặc dù đã hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao, nhiều nền kinh tế đã tăng trưởng chậm lại, thậm chí rơi vào suy thoái…Các yếu tố đó đã tạo những sức ép khá lớn đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.

Trước những khó khăn, thách thức của kinh tế - xã hội toàn cầu, JCI Hanoi tổ chức Hội thảo "Xoay nghịch cảnh - Chuyển tương lai"  với mục tiêu:

Xây dựng niềm tin, lối tư duy tích cực cho các Lãnh đạo, Quản lý trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Trang bị cho Doanh nhân trẻ phương pháp hiệu quả vượt qua khủng khoảng.

Nhìn thấy cơ hội kinh doanh ngay trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức.

Gây quỹ cho các Dự án cộng đồng, góp phần giúp các doanh nghiệp và xã hội phát triển bền vững.

1

 

 Số tiền thu được từ sự kiện được dùng vào việc gây quỹ phát triển các dự án cộng đồng của JCI Hanoi.

PV

Tin khác

Kinh tế 7 giờ trước
(SHTT) - HĐND thành phố Hồ Chí Minh mới đây đã thông qua nghị quyết quy định mức chi hỗ trợ các hoạt động thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố đến năm 2025. Theo đó, Thành phố có thể hỗ trợ cao nhất tới 100% tổng chi phí thực hiện dự án.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Là dự án chú trọng đến yếu tố cảnh quan, môi trường, Gemek Tower II đã vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2023”.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14 đến ngày 22/9, tại thị trấn Thiệu Hoá và xã Minh Tâm, UBND huyện Thiệu Hóa phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Phiên chợ giới thiệu nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2023.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã trao tặng cho chị em phụ nữ nghèo vùng biên Mường Lát (Thanh Hóa) hàng chục con bò sinh sản nhằm giúp chị em tạo kế sinh nhai, phát triển cuộc sống.
Kinh tế 3 ngày trước
Dù thị trường bánh trung thu năm nay được nhiều tiểu thương cho biết bán chậm nhưng mới đây, Tập đoàn KIDO cho biết bánh trung thu của công ty này ‘cháy hàng’ trên toàn quốc.