Vinamilk

Xem lại tình huống mắc sai lầm 'chết người' của thủ thành Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam có chiến thắng quan trọng 1-0 trước U23 Indonesia nhưng niềm vui lại không trọn vẹn với Bùi Tiến Dũng khi thủ thành này mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Pha bóng này diễn ra ở phút 60, thời điểm U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang cầm chân nhau với tỷ số hòa không bàn thắng. Thủ thành Bùi Tiến Dũng trong một tư thế trống trải không chịu áp lực, nhưng anh lai có pha bấm bóng đi đúng vào vị trí của Marinus Wanewar.

Rất may là sau đó tiền đạo của U23 Indonesia lại dứt điểm quá nhẹ và Tiến Dũng đã tự sửa sai được cho mình. Nếu đây là một bàn thắng cho U23 Indonesia thì thế trận chắc hẳn sẽ rẽ sang một chiều hướng khác.

Tiến Dũng mắc sai lầm khó tin

Đây không phải là tình huống duy nhất mà thủ thành thuộc biên chế Hà Nội FC mắc lỗi. Phút 53, Tiến Dũng có pha băng ra lúng túng và phá bóng không tốt, tạo điều kiện để U23 Indonesia tổ chức lên bóng rất nhanh.

Ở pha bóng cuối cùng, "Messi Indonesia" - Egy Maulana Vikri có pha dứt điểm đưa bóng đi nhẹ và không hiểm, nhưng Tiến Dũng lại bắt không dính bóng. Thật may là sau đó đã không có cầu thủ nào của đội khách ập vào đá bồi thành công.

Pha băng ra lúng túng của Tiến Dũng

TD

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE