Vinamilk

Vụ xe điện Bà Nà Hills đâm 6 du khách bị thương: Lãnh đạo khu du lịch lên tiếng

(SHTT) - Trong khi đang đứng chờ xe lên khu du lịch Bà Nà Hill (Đà Nẵng) thì bất ngờ nhóm du khách bị một chiếc xe điện lao tới đâm vào khiến 6 người nhập viện. Lãnh đạo khu du lịch cũng đã lên tiếng xin lỗi sau khi xảy ra sự cố.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe điện tại khu du lịch Bà Nà Hills (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) bất ngờ mất lái đâm vào nhóm du khách đứng chờ. Hậu quả làm nhiều người bị ngất lịm và xây xước. Vụ việc xảy ra quá đột ngột khiến nhiều du khách cảm thấy lo sợ, rất đông người dân xung quanh đã đến giúp đỡ những nạn nhân bị trọng thương trong vụ việc.

ba na hills

 Vụ xe điện Bà Nà Hills đâm 6 du khách bị thương

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h sáng 16/6, tại khu du lịch Bà Nà Hills và khiến 6 người bị thương. Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) xác nhận với Zing.vn thông tin trên và cho biết cơ quan này đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, ngay khi sự cố xảy ra, các du khách đã nhanh chóng được Ban quản lý Khu du lịch sơ cứu và đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Đồng thời, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ và chăm sóc du khách.

ba na hills 1

 Hình ảnh cắt ra trong clip

Đến 15h cùng ngày, các du khách đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám. Kết quả cho thấy, du khách bị xây xát phần mềm, tinh thần đã ổn định trở lại. Tuy nhiên, Ban quản lý Khu du lịch vẫn tiếp tục đề nghị du khách ở lại bệnh viện để theo dõi trong thời gian 24h.

ba na hills 2

 

Theo thông tin được đăng tải trên Soha/Trí thức trẻ, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills cho biết: "Mọi quy trình vận hành của Khu du lịch đều được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Để xảy ra sự cố đáng tiếc này thực sự là sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi.

Du khách đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện uy tín của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn. Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc để ban quản lý Khu du lịch chúng tôi rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi".

Thanh Ly (t/h)