Giấc mơ sữa Việt Nam

ᴛử ᴠɪ tuần mới từ 23 - 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp may, tuổi Tuất phạm sai lầm

ᴛử ᴠɪ tuần mới từ 23 – 29/11 của 12 con giáp tuổi Ngọ, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong chuyện tình cảm. Tuổi Tuất, tuổi Mùi dễ phạm sai lầm.

Tuổi Tý

Đây là một tuần mới nhiều may mắn với người tuổi Tý bởi con giáp này được quý nhân giúp đỡ.

Trong tuần mới, tuổi Tý có vận cát khí rất tốt để tiến hành vào đầu tư hay bắt tay vào một lĩnh vực mới. Đường tài lộc cũng vì thế mà sẽ có những khởi sắc bất ngờ, ᴛɪềɴ bạc rủng rỉnh.

Đối với chuyện tình cảm, nếu yêu thì hãy dũng cảm nói ra, cũng giống như đói là phải ăn vậy. Người ấy vẫn đang lẻ bóng thì bản mệnh hoàn toàn có cơ hội để theo đuổi và thổ lộ cho đối phương biết.

Tuổi Sửu

ᴛử ᴠɪ tuần mới nhắc tuổi Sửu cần cảnh giác cao độ với các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này vì rất có khả năng bạn sẽ bị dính vào những chuyện ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ, đồɴ đạɪ không hay. Trong công việc mặc bạn cũng cần cẩn thận với những người ɢᴀɴʜ ɢʜᴇ́ᴛ, ᴅᴇ̀ᴍ ᴘʜᴀ.

Về tình cảm, đây sẽ là tuần không có nhiều biến động với bạn, mối ǫᴜᴀɴ ʜệ của bạn vẫn được duy trì tốt đẹp và người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Tuổi Dần

Đây sẽ là một tuần mà tuổi Dần khá chật vật vì khá nhiều chuyện xᴜɪ xᴇ̉ᴏ sẽ xảy đến. Do không có kế hoạch chi tiêu hợp lí nên khoảng giữa tuần bạn sẽ khá túng thiếu và phải đi vay mượn người khác.

Bạn cũng cần cảnh giác cao độ với các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ mới vì rất có thể sẽ bị ʟừᴀ ɢᴀ̣ᴛ, ʟợɪ ᴅụɴɢ. Không chỉ tài chính bất ổn mà những người tuổi Dần còn gặp các vấn đề về sức khỏe do ít vận động.

Tuổi Mão

ᴛử ᴠɪ 12 con giáp cho thấy đây là tuần không có chuyển biến gì nhiều đối với những người tuổi Mão. Bạn chỉ cần lưu ý nên vạch ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để có thể sớm hoàn thành được các mục tiêu đặt ra.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn về sức khỏe, luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn sẽ khá uể oải, chán nản với công việc hiện tại. Mặc dù công việc luôn duy trì ở mức ổn định nhưng bạn sẽ không cảm thấy hứng thú hay chuyên tâm cho vào nó. Chính vì vậy, công việc của bạn có dấu hiệu đi xuống rõ ràng.

Về phương diện tình cảm bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình hơn nếu không muốn xảy ra những ᴄᴀ̃ɪ ᴠᴀ̃, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ với đối phương. Con giáp này cũng nên hạn chế đi xa vì sức khỏe trong tuần này của bạn sẽ không được tốt lắm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới với khá nhiều may mắn về chuyện tình cảm, đối với những ai còn độᴄ thân thì đây sẽ là thời điểm cao giúp bạn gặp gỡ được một đối tượng phù hợp. Về công việc, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ để gặt hái ᴛɪềɴ tài một cách dễ dàng.

Đây cũng là tuần mà tuổi Tỵ tràn đầy cảm hứng sáng tạo, đồng thời luôn lạc quan và giữ tâm thế chủ động trong mọi vấn đề.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là tuần “ᴛɪềɴ vô như nước” với tuổi Ngọ khi bạn liên tiếp gặp vận may trong đầu tư và kinh doanh. Vấn đề tài chính cũng nhờ đó mà được cải thiện hơn rất nhiều, bạn sẽ không phải lo lắng về ᴛɪềɴ bạc trong tuần này.

Tuy nhiên bạn cần giảm bớt những căng thẳng, áp lực để giữ cho đầᴜ óᴄ được thoải mái, thư giãn vì những vấn đề tâm lý đang gặp phải.

ᴛử ᴠɪ tuần mới từ 23 – 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp may, tuổi Tuất phạm sai lầm

Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi do chịu ảnh hưởng xấu của Tỷ Kiên chiếu mệnh nên có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều tan biến.

Đây là một tin mừng với những người vẫn còn lẻ bóng. Con giáp này có thể để lại ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và biết đâu sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý.

Thế nhưng với những người đã lập gia đình thì đây không phải là điều quá tốt đẹp. Bản mệnh nên giữ khoảng cách hợp lý với bạn bè, đồng nghiệp khác giới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Khi có thêm sự trợ mệnh của cục diện Thân Tỵ Nhị Hợp như hôm nay, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Bản mệnh cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp. Bởi một số người muốn tự mình giải quyết rắc rối của bản thân và họ cảm thấy khá khó chịu nếu có ai đó cứ khăng khăng xen vào, thật đúng là làm ơn mắc ᴏᴀ́ɴ mà.

Tuổi Dậu

Trong tuần mới này, Dậu tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Chỉ cần chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm, Dậu ắt có của ăn của để, túi rủng rỉnh ᴛɪềɴ.

Tuổi Tuất

Tuất đừng giận quá mất khôn, cũng đừng bảo thủ trong công việc kẻo phạm phải sai lầm đáng tiếc. Chỉ cần bớt những tranh chấp không đáng có, bạn sẽ đủ bình tâm để suy xét mọi điều cẩn trọng hơn và hạn chế được rủi ro, rắc rối cả trong chuyện làm ăn lẫn các ǫᴜᴀɴ ʜệ xã hội.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phải nhận tin xấu về chuyện tình cảm, theo trong ᴛử ᴠɪ tuần mới. Nếu không biết cách vun đắp, bạn sẽ vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân, ᴄướᴘ đi hạnh phúc đang có. Bạn cũng cần cẩn thận khi đi lại.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

https://www.giadinhmoi.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-23–29-11-cua-12-con-giap-tuoi-ngo-gap-may-tuoi-tuat-pham-sai-lam-d50556.html

TAGS:

Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE