SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 31/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

10:51, 26/11/2022
Người tuổi Hợi ngay thẳng, tính thình vô tư. Bởi vậy, họ có cuộc sống khá êm đềm và thoải mái. Đường tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nếu kết hợp với những người hợp tuổi trong hôn nhân hay công việc kinh doanh lại càng ăn nên làm ra, cuộc sống giàu có, đủ đầy.

Đôi nét về tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con heo, là con giáp cuối cùng trong bộ 12 con giáp theo tử vi. Bản thân người tuổi Hợi thường được đánh giá chân thành ngay thẳng, vui vẻ, ôn hòa, luôn đối tối với mọi người xung quanh. Họ lấy sự thanh thản, bình yên trong tâm hồng và cuộc sống làm kim chỉ nam dù trong mơ ước cũng thích những sự giàu có, xa hoa.

Trong công việc, người tuổi Hợi khá nhanh nhạy và kiên nhẫn. Bởi vậy, họ dễ thành công trong môi trường có nhiều áp lực. Người tuổi Hợi là những nhân viên mẫn cán, được đồng nghiệp và sếp yêu quý. Tuy nhiên, họ có tính tự ái cao, lập trường không mấy kiên định nên nếu làm lãnh đạo cần sự trợ giúp, hỗ trợ đắc lực của những người xung quanh mới có thể thành công.

tuong-heo-vien-man-1

 Người tuổi Hợi thẳng thắn, vô tư và luôn vui vẻ (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Trong tình yêu, người tuổi Hợi ngây thơ, lãng mạn và thích quan tâm đến người khác. Họ không thích giao du ngoài xã hội nên không có nhiều để tiếp xúc với người khác giới. Nếu gặp được người hợp tuổi, hợp tính cách, họ luôn dành sự chân thành và tính đến mối quan hệ lâu dài.

Về cơ bản, cuộc đời người tuổi Hợi khá êm đềm, thiên về lối sống tình cảm. Khi gặp được những mảnh ghép phù hợp trong công việc và cuộc sống, người tuổi Hợi sẽ có những bước phát triển cao hơn.

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Trong kinh doanh, người tuổi Hợi được đánh giá là chăm chỉ, cầu tiến, kiên nhẫn và giỏi chịu áp lực. Thế nhưng họ lại thiếu kiên nhẫn, tự tin vào bản thân mình. Do vậy, tìm được người phù hợp đồng hành cùng cùng tuổi Hợi trong kinh doanh sẽ giúp công việc ngày càng thăng tiến.

Theo tử vi, người tuổi Hợi hợp với người tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần. Đây là những con giáp có tính cách khá tương đồng với tuổi Hợi nên sẽ hỗ trợ được nhiều trong việc làm ăn. Ngoài ra, các mệnh trong ngũ hành tương ứng với tuổi Hợi cũng cần xét để chọn được người phù hợp với bản thân nhất.

tuoi-hoi

 (ảnh Golden Gift Việt Nam)

 Cụ thể, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 ngũ hành thuộc Kim thích hợp làm ăn kinh doanh với những người tuổi Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Mão… Đây là những người mệnh Thổ (mang ý nghĩa Thổ sinh Kim) nên sẽ giúp cho việc làm ăn ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1959 ngũ hành thuộc Mộc nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn… Những tuổi này thuộc mệnh Thủy thích hợp kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1983 ngũ hành thuộc Thủy nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Kim như: Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất. Sự kết hợp này sẽ mang lại công danh, tài lộc cho người Kỷ Hợi.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 ngũ hành thuộc Hỏa thích hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi Quý Sửu, Đinh mão, Canh Dần, Tân Mão. Đây là những con giáp thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa, giúp công danh tài lộc tuổi Ất Hợi thêm thịnh vượng.

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 ngũ hành thuộc Thổ khi lựa chọn đối tác làm ăn nên chọn những nngười mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Đinh Mão, Nhâm Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Mão…

tuong-meo-2

Tượng Mèo phong thủy giúp người tuổi Hợi hút tài lộc kinh doanh (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Nói thêm về việc chọn người kết hợp trong làm ăn cho người tuổi Hợi, ông Quang Tú, đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ: “Căn cứ vão ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Hợi có thể chọn những vật phẩm phong thủy tốt cho việc kinh doanh làm ăn như tượng Dê, tượng mèo phong thuỷ mạ vàng, tượng hổ, tượng tỳ hưu, sư tử… Vật phẩm giúp người tuổi Hợi thu hút được cát khí, có thêm may mắn và tài lộc”.

Tuổi Hợi hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Người tuổi Hợi vui vẻ, dễ gần, tốt tính, là một nửa khá hoàn hảo với đối phương. Họ cũng là người coi trọng gia đình nên lựa chọn bạn đời khá kỹ càng. Những con giáp hợp với người tuổi Hợi thường tương đồng về tính cách, giúp người tuổi Hợi hạn chế được những nhược điểm trong tính cách của mình.

Theo các chuyên gia về tử vi thì người tuổi Hợi hợp với người tuổi Dần, tuổi Mèo và tuổi Mùi trong hôn nhân. Đây cũng là 3 con giáp mang lại sự bình yên và hạnh phúc lâu dài nếu kết duyên với người tuổi Hợi.

Trong đó, người tuổi Dần mang đến cho người tuổi Hợi sự chững chạc, độc lập, là điểm tựa cho người tuổi Hợi. Người tuổi Mèo lại êm đềm, nhẹ nhàng, có cùng đặc điểm tính cách với người tuổi Hợi. Người tuổi Mùi nho nhã, điềm đạm cùng tuổi Hợi gắn kết yêu thường đơm hoa kết trái hạnh phúc,.

tranh-doi-ca-von-trang-ma-vang

 Treo bức tranh đôi cá giúp tình cảm vợ chồng tuổi Hợi thêm bền chặt (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Ngoài ra, người tuổi Hợi có thể kết hợp với những con giáp như Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Hợi… cũng dễ có được sự hòa thuận, êm ấm. Với những tuổi xung khắc như tuổi Thân, nếu kết hôn cần cân nhắc kỹ càng.

Một trong những cách để người tuổi Hợi có cuộc sống viên mãn hơn là bài trí các vật phẩm phong thủy tốt cho đường gia đạo như tranh đôi cá, tranh đôi đũa, tranh cá chép vờn trăng, đá phong thủy… Gia chủ có thể tham khảo thêm chuyên gia phong thủy để có cách bài trí phù hợp nhất.

Chế Ngân

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
Nhóm sinh viên Khoa Y – ĐHQG TP.HCM đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thu thập dữ liệu triệu chứng hậu Covid-19. Từ đó hỗ trợ dự đoán các biến cố sức khỏe có thể xảy ra ở bệnh nhân có bệnh nền và hội chứng hậu Covid-19.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc đánh giá chuyển đổi số cơ sở giáo dục đại học được thực hiện dựa trên hai nhóm tiêu chí gồm: Chuyển đổi số trong đào tạo và chuyển đổi số trong quản trị cơ sở giáo dục đại học.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Nghị quyết số 18-NQ/TƯ về chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
UBND Quận Bình Tân (TP.HCM) đã tích hợp nhiều lớp dữ liệu trên nền tảng GIS - một nhánh của trí tuệ nhân tạo nhằm tự động xác định các công trình xây dựng vi phạm.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Thương mại hóa các nghiên cứu khoa học trong những năm gần đây đang trở thành một trong những vấn đề dành được sự quan tâm lớn bới các giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều điểm nghẽn khiến cho hoạt động này trở thành bài toán khó đối với cả người làm khoa học và doanh nghiệp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới