SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trường Đại học Trưng Vương ‘Tự tin sáng tạo - khởi nghiệp thành công’

07:45, 10/07/2022
(SHTT) - Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Trưng Vương đã cung cấp gần 10.000 nhân lực trình độ đại học và thạc sĩ có chất lượng cho xã hội.

Với định hướng đào tạo gắn với doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu xã hội, phục vụ hội nhập và phát triển đất nước, Trường Đại học Trưng Vương đang từng bước chuyển mình, tự tin trong đổi mới sáng tạo, hội nhập, khởi nghiệp (startup), nâng tầm sánh vai với các trường đại học trong khu vực và quốc tế. Từ tháng 6 năm 2021, Tập đoàn Hồ Gươm đã quyết định đầu tư và thay đổi toàn diện sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Trường.

1

 

Trường lấy khối ngành đào tạo về Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn), kết hợp Khối ngành Kinh tế (Quản trị Thương mại điện tử, Quản trị Marketing Truyền thông, Quản trị doanh nghiệp và Công nghệ, Tài chính ngân hàng, Kế toán), Luật Kinh tế, làm trục đào tạo cốt lõi, được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Mô hình học tập gắn liền với doanh nghiệp tại Tập đoàn Hồ Gươm của Trường sẽ là cơ hội cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu của các công ty đa quốc gia trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Trường Đại học Trưng Vương định hướng phát triển Trường thành cơ sở đào tạo đa ngành, đủ điều kiện và năng lực đào tạo các bậc học từ đại học đến tiến sĩ với chất lượng cao, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có năng lực, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các giám đốc, trưởng các phòng ban trong Tập đoàn Hồ Gươm cùng các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực Kinh tế và quản lý, khoa học xã hội và nhân văn, chăm sóc sức khỏe có uy tín tại Việt Nam và Quốc tế;

2

Ban lãnh đạo Trường Đại học Trưng Vương. 

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hiện đại dưới chân núi Tam Đảo kết hợp mô hình học tập doanh nghiệp tại Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội đang là điểm sáng cho sinh viên “ Tự tin sáng tạo – Khởi nghiệp thành công”. Ngôn ngữ là chìa khóa bước ra thế giới, kinh tế và luật là nghiệp vụ để hội nhập phát triển và khởi nghiệp. Phương châm đó đã được Nhà trường chú trọng trong đào tạo để xây dựng mô hình nhà trường doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong chuỗi hệ thống của Hồ Gươm Group tạo thành hệ sinh thái gắn đào tạo với địa chỉ việc làm cụ thể. Sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp áp dụng được trong thực tiễn ngay trong quá trình nghiên cứu, học tập và dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Nhằm hỗ trợ sinh viên khóa mới vượt qua đại dịch, khởi nghiệp thành công, năm học 2022-2023, Khoa Ngoại ngữ -Trường Đại học Trưng Vương phối hợp cùng Viện Quản trị sáng tạo (IIM) tặng Laptop cho Sinh viên khối ngành Ngoại ngữ  “Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc”, Ngành Quản trị Kinh Doanh, Luật Kinh tế, Điều Dưỡng khi sinh viên đăng ký và xác nhận nhập học tại Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Trưng Vương.

 Để được hỗ trợ theo chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Viện IIM thí sinh đăng ký theo đường link (https://bit.ly/3OCkUm8) hoặc đăng ký tại đại chỉ website:http://tuyensinhtrungvuong.edu.vn/dang-ky

Trường Đại học Trưng Vương luôn rộng mở chào đón và đem lại cơ hội cho thế hệ 20xx khởi nghiệp và luôn là địa chỉ tin cậy cho người học lựa chọn “ Tự tin sáng tạo – Khởi nghiệp thành công”.

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Thương hiệu “khách sạn thuận ích” SOJO Hotels tiếp tục được đề cử tham gia giải thưởng World Travel Award 2023 ở hạng mục “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” - Asia’s Leading Lifestyle Hotel Brand. Đây là lần thứ ba SOJO Hotels được đề cử tại hạng mục này sau hai năm liên tiếp được vinh danh.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 29/5/2023, tại Bắc Ninh, đại diện Công ty Bảo hiểm BIDV Hà Nội (BIC Hà Nội) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Nam Hà Nội (BIDV Nam Hà Nội) đã trao hơn 01 tỷ đồng tiền bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An - cho đại diện gia đình khách hàng N.T.G.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong suốt tháng 5 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ bốn thông qua chiến dịch “Đãi khắp Việt Nam” cùng chuỗi sự kiện tri ân người dùng, đối tác nhà hàng, tài xế và nội bộ nhân viên.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Xông hơi kim tự tháp là sự kết hợp hoàn hảo năng lượng kim tự tháp, thảo dược xông hơi mang tinh khí trời đất với bàn ngồi gỗ thông cao cấp giúp bạn tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần tốt nhất.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Huyện Hải Hậu (Nam Định) là vùng quê miền biển nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm nổi tiếng. Trong đó phải kể đến thương hiệu Nước mắm truyền thống của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Ba Lạt - một sản phẩm đặc sản truyền thống được công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP tiêu biểu của tỉnh.