SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Triệt phá cơ sở kinh doanh thiết bị phục vụ hoạt động đánh bạc trái phép

06:23, 19/06/2017
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp triệt phá một cơ sở kinh doanh trái phép thiết bị công nghệ cao phục vụ việc đánh bài bịp, như kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua lá bài, ví để tráo lá bài...

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 16/6, Phòng Cảnh sát đường thủy và Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã phối hợp kiểm tra hộ kinh doanh của gia đình Lê Thị Huệ (SN 1990, thường trú tại số nhà 25 phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa).

456

 Nhiều thiết bị phục vụ việc đánh bạc trái phép bị phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 19 chủng loại mặt hàng phục vụ cho hoạt động cờ bạc bịp. Bao gồm 1.200 bộ bài lá được quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc, 9 hộp kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua các lá bài, 11 điện thoại di động các loại có gắn phần mềm đánh bạc; 5 bộ bát đĩa có gắn camera, nam châm.

Ngoài ra còn có 15 ví dùng để tráo bài lá, 3 vòng lắc tay màu nâu, 12 chìa khóa ô tô, 34 chìa khóa điều khiển cửa điện dùng để báo rung, 15 tai nghe mini cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh cờ bạc bịp tinh vi khác.

Lê Thị Huệ khai nhận toàn bộ số hàng nói trên được nhập từ Trung Quốc, sau đó đưa về lắp ráp rồi đem đi tiêu thụ. Để phân phối sản phẩm, Huệ thường quảng cáo và rao bán trên các trang mạng mà chỉ người trong giới cờ bạc bịp mới biết.

Khách hàng của cơ sở kinh doanh này không chỉ ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, mở rộng.

 

PV (t/h)

Tin khác

Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 6 ngày trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga