SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 30/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trao quà xuân - Tuyên truyền pháp luật

14:08, 18/01/2021
(SHTT) - Chương trình trao quà xuân, tuyên truyền an toàn giao thông và an ninh trật tự đón Tết Tân Sửu vừa được Văn phòng luật sư Hoàng Thị Ngọc Chi khởi xướng, phối hợp Báo Pháp Luật Việt Nam, MTTQ Tỉnh Bến Tre và Công an Tỉnh Bến Tre tổ chức.

Chương trình hoạt động gồm 3 phần. Thứ nhất là trao quà cho 126 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Thứ hai là tuyên truyền, đố vui pháp luật có thưởng, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông trong dịp tết và gìn giữ an ninh trật tự tại địa phương.

Cuối cùng là phiên chợ xuân miễn phí 100% dành cho 200 hộ với nhiều hàng hoá phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại nhưng chất lượng tốt. Đây là việc làm thường xuyên thiện nguyện của chương trình này.

1 (4)

 Trao quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách khó khăn

2 (2) (1)

 Luật sư Hoàng Thị Ngọc Chi giải đáp thắc mắc pháp luật cho người dân

3 (1)

Hội chợ thu hút 200 hộ dân tham gia mua sắm miễn phí 

Anh Huy

Tin khác

Pháp luật 11 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Một phiên bản mới và thay đổi một chút của biến thể Delta, được gọi là Delta Plus, đang bắt đầu lan rộng ở một số quốc gia bao gồm Anh, Mỹ và Ấn Độ.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, các quan chức y tế tại Mỹ đã thông báo về một loại 'nấm độc chết người' đang lây lan mạnh tại nhiều viện dưỡng lão và bệnh viện của đất nước này. Loại nấm này có khả năng kháng lại mọi loại thuốc và các phương pháp chữa trị hiện nay và dẫn đến tử vong ở người bệnh.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 xe tải chở hàng hóa lưu thông trên địa bàn và phát hiện 52.000 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ. Số gia cầm này hiện đã bị tiêu hủy theo quy định.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Bản tin dịch COVID-19 sáng ngày 29/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.821 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh là 1.715 ca.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga