SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 21/02/2024
  • Click để copy

Trải nghiệm mới lạ: Đón Giáng sinh dưới 'đại dương'

07:30, 05/12/2023
(SHTT) - Giáng sinh 2023 đang tràn ngập khắp mọi nơi. Và tại Thủy cung Lotte World Hà Nội, thế giới “đại dương thu nhỏ” cũng trở nên thật nhiều màu sắc.

 Những người thợ lặn khoác lên mình bộ đồ của ông già Noel, vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, vừa báo hiệu mùa lễ hội cuối năm đã tới. 

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian độc đáo, trong mùa Giáng sinh năm nay, Thủy cung Lotte World Hà Nội còn mang đến thông điệp đầy ý nghĩa: Chia sẻ yêu thương - Chia sẻ thiên nhiên & Chia sẻ giấc mơ. Được biết, đây là lần đầu tiên Thủy cung Lotte World Hà Nội mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt về một Giáng sinh an lành, hạnh phúc, khi họ có cơ hội được trao đi và nhận lại yêu thương.

Picture1

Những hình ảnh gây ấn tượng với mọi khách tham quan. 

Chia sẻ về ý nghĩa của thông điệp này, Đại diện Thủy cung Lotte World Hà Nội cho biết: “Khi cuộc sống ngày càng hối hả, con người bị cuốn đi và dần bỏ quên những thói quen thể hiện tình yêu thương với người mình yêu mến. Mùa Noel năm nay, với thông điệp “Chia sẻ tình yêu”, Thủy cung Lotte World Hà Nội sẽ trở thành cầu nối, giúp mọi người trao gửi những yêu thương thông qua hoạt động viết thư tay dành cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua hoạt động này, mọi người có thể cùng trao đi những lời yêu thương, chia sẻ những tình cảm chưa dám tỏ bày, hoặc chỉ là lời xin lỗi, cảm ơn chưa kịp nói. Những bức thư tay luôn mang đến cho người nhận những cảm xúc rất đặc biệt và sẽ mang lại một mùa Giáng sinh ý nghĩa, đong đầy cảm xúc.”

Picture3

 

Bên cạnh đó, trong chuỗi hoạt động chào mừng Noel, Thủy cung Lotte World Hà Nội cũng sẽ lần đầu tiên thiết kế một không gian âm nhạc đặc biệt dưới “đại dương xanh”, trình diễn những nhạc phẩm Giáng sinh nổi tiếng trên thế giới, nhằm mang đến những cảm xúc và trải nghiệm mới lạ, trọn vẹn nhất cho khách tham quan trong mùa lễ hội. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 23 - 24/12/2023 sắp tới.

PV

Tin khác

Giải trí 7 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định số 4156/QĐ-UBND về việc xếp hạng Di tích cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử “Địa điểm ghi dấu sự kiện Bác Hồ thăm Trạm Hải quan cửa khẩu Bắc Luân và sang thăm nhân dân Đông Hưng, Trung Quốc năm 1960”.
Giải trí 7 giờ trước
Tình yêu, niềm đam mê văn hóa ẩm thực làm hồi sinh một số loại bánh cổ truyền và bánh cung đình Huế trở lại trên bàn thờ gia tiên, mâm cỗ ngày Tết ngỡ thất truyền sau quãng thời gian đứt gãy thế hệ tiếp nối và ảnh hưởng bởi yếu tố thời đại.
Giải trí 9 giờ trước
(SHTT) - Cầu thủ Kylian Mbappe đã đăng ký 7 nhãn hiệu bản quyền với Văn phòng sở hữu trí tuệ liên minh châu Âu (EUIPO). Anh đã vượt qua Ronaldo và Messi, trở thành cầu thủ sở hữu nhiều nhãn hiệu được bảo hộ nhất tại liên minh châu Âu.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Lễ hội Mở cửa biển tại xã Thanh Lân Xuân Giáp Thìn năm 2024 được phục dựng với sự phối hợp về chuyên môn của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam. Từ năm sau, lễ hội Mở cửa biển sẽ được tổ chức tại Cô Tô với quy mô cấp huyện.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng 19/2, tại thôn Muỗng Do, xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ hội Mường Khô năm 2024 và đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Lễ hội Mường Khô, nét văn hóa độc đáo, niềm tự hào đồng bào dân tộc Mường xứ Thanh.