Sea Bank

Tin mới nhất vụ 2 vợ chồng tử vong cạnh chai thuốc diệt cỏ ngày 29 Tết

(SHTT) - Hiện tại, cơ quan CSĐT công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ tiến hành điều tra nguyên nhân vụ 2 vợ chồng già tử vong cạnh chai thuốc diệt cỏ trong ngôi nhà khóa kín vào đúng ngày 29 Tết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h15 ngày 14/2, người con trai của ông Đào Quang Huy (63 tuổi) và bà Bùi Thị Hiền (63 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) tới nhà của 2 vợ chồng ông bà để thăm ở khu phố 6, phường Tân Biên, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Vừa tới nơi, người con trai phát hiện cửa ngôi nhà khoá kín, gọi mãi vẫn không thấy ai trả lời.

vu 2 vo chong tu vong

 Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc.

Nghi ngờ nên người con trai đã phá cửa vào trong thì hốt hoảng phát hiện cả cha và mẹ của mình đang nằm bất động dưới nền. Kiểm tra thì cả 2 đã tử vong, xung quanh có chai thuốc diệt cỏ. Người con trai hô hoán và báo công an địa phương.

Được biết, vợ chồng ông Huy sinh sống tại đây trước năm 1990 và làm nghề buôn bán quần áo đã qua sử dụng (hàng sida). Ông bà có 4 người con trai nhưng đều đã lập gia đình. Trước đó 1 tháng, ông bà đã tổ chức cho con trai lấy vợ.

Hiện nguyên nhân về hai cái chết của cặp vợ chồng đang được công an TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Anh