SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/04/2024
  • Click để copy

Thắng Thủy Đa Mai: Thương hiệu bún vì an toàn người Việt

14:44, 30/01/2019
(SHTT) - Bún là món ăn dân dã hàng ngày, được mọi gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên giữa thị trường thực phẩm "vàng thau lẫn lộn", để kiếm được nơi mua bún sạch, an toàn, đảm bảo là điều không hề dễ.

Trong ẩm thực Việt Nam, bún là loại thực phẩm dạng sợi tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi. Bún là một thực phẩm ăn liền được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó.

Bún có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm: cua, cá, ốc, thịt bò, thịt lợn,…để tạo lên nhiều loại bún như: bún rêu cua, bún chả cá, bún ốc, bún bò huế, bún mọc sườn chua,… làm tăng thêm sự đa dạng cho các bữa ăn của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được những loại bún vừa ngon vừa sạch, lại giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đến với HTX Bún Bánh Sạch Thắng Thủy Đa Mai bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bún!

bun banh sach

 

Bún bánh sạch Thắng Thủy Đa Mai là một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng bún bánh sạch, đáp ứng nhu cầu của mọi người với sự lựa chọn nhanh gọn khi không có thời gian của các bà nội trợ.

Bún bánh sạch Thắng Thủy Đa Mai ban đầu là một cơ sở nhỏ sản xuất bún bánh truyền thống. Mặc dù nhỏ nhưng với sự sáng tạo và cần mẫn trong lao động, từ thời gian đầu, Thắng Thủy Đa Mai đã cho ra đời dòng sản phẩm bún bánh tươi rất ngon phục vụ bà con trong phường Đa Mai-Tp Bắc Giang. Chính bởi chất lượng bún bánh mà chỉ sau một thời giang tiếng vang về một loại bún được sản xuất sạch và ngon đã lan rộng ra ngoài biên giới của phường Đa Mai

Từ những thành công  ban đầu, xét thấy nhu cầu của người dân về bún bánh sạch là rất lớn, HTX Bún Bánh Sạch Thắng Thủy Đa Mai đã đăng kí thương hiệu và xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn hơn, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của “Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc Gia”. Từ đó thương hiệu bún bánh sạch Thắng Thủy Đa Mai dần dần được nhiều người trong  tỉnh biết đến và tâm đắc.

IMG_1860

 

Sở dĩ bún bánh sạch Thắng Thủy  Đa Mai chất lượng vượt trội như vậy bởi vì quy trình làm bún bánh vô cùng đảm bảo. Bún bánh sạch Khương Huy  được làm hoàn toàn từ nước sạch và gạo sạch, không có chất bảo quản Foocmon, Natri Benzoate, không chất tẩy trắng Tinopal và các chất có hại cho sức khỏe con người theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia. Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Sau một thời gian có mặt trên thị trường sản phẩm của HTX đã được nhận được sự tín nhiệm cao. Vào sáng ngày 23 tháng 1 năm 2019, thương hiệu này đã đạt cúp Vàng trong cuộc bình chọn sản phẩm tin cậy- dịch vụ hoàn hảo –nhãn hiệu ưa dùng do người tiêu dùng bình chọn, sự kiện này như một điểm sáng góp phần khẳn định thêm thương hiệu của HTX Bún bánh sạch Thắng Thủy Đa Mai.

PV

Tin khác

Kinh tế 19 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành văn bản số 1213/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa. Khu vực lập quy hoạch thuộc địa giới quản lý hành chính phường Quảng Thành, Quảng Đông, Quảng Cát, Quảng Phú, Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa…
Kinh tế 20 giờ trước
(SHTT) - Mua bán online lên ngôi, nhiều chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội không còn cảnh khách mua hàng nhộn nhịp, sầm uất như trước. Thay vào đó, nhiều gian hàng đã đóng cửa, những tiểu thương còn lại cố gắng “gồng lỗ” để duy trì buôn bán dù ế ẩm.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Tại buổi tọa đàm "Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024" do Vụ Thị trường châu Âu - Mỹ (Bộ Công Thương) tổ chức ngày 12/4, ở TP HCM, Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Topvalu Việt Nam chia sẻ Chuối tươi hàng Việt phủ 100% tại chuỗi siêu thị AEON Hong Kong.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Dòng vốn chảy vào startup Việt Nam năm qua đứng thứ 3, sau Singapore (6,1 tỷ USD) và Indonesia (1,28 tỷ USD). Singapore vẫn là “thủ phủ” khởi nghiệp khu vực, chiếm gần 64% số thương vụ và hơn 73% giá trị rót vốn.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nghệ An đặt mục tiêu đến năm 2030, kinh tế của vùng ven biển chiếm khoảng 57-60% tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) và bình quân tốc độ tăng trưởng đạt khoảng 12,5 13,5%/năm.