SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

(SHTT) - Trứng gà ấp dở hiện được rao bán khá nhiều trên mạng và bất ngờ trở thành một loại "thần dược" với những lời quảng cáo có cánh. Tuy nhiên các chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo về loại trứng chứa nhiều độc tố này.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Trong nhiều năm đóng góp cho nền y học nước nhà, Dược sĩ Phan Quốc Kinh đã góp phần tạo ra những thành tựu xuất sắc trong đó có "thần dược" Berberin. Ông đã từ trần vào ngày 7/8/2019, để lại niềm thương tiếc vô hạn.
(SHTT)- Nhắc đến nhân sâm người ta thường hay nghĩ đến tác dụng “thần kì” của nó đối với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, hiện nay chỉ với vài triệu đồng, người tiêu dùng có thể tới mua sâm ở các cửa hàng hoặc mua qua những fanpage trên Facebook. Nhiều người không biết thứ thần dược họ đã mua lại là ...sâm rác.
(SHTT) - Semenax được quảng cáo là "thần dược phòng the", có tác dụng hỗ trợ đời sống tình dục. Tuy nhiên mới đây, các chuyên gia Úc đã cảnh báo loại thuốc này chứa chất cấm độc hại. Vì vậy Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã yêu cầu thu hồi và tiêu hủy Semenax.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Nhiều nước trên thế giới coi rau càng cua là “thần dược” vì ăn ngon lại chữa được nhiều bệnh. Nên gần đây, các bà nội trợ Việt đua nhau trồng rau càng cua trong vườn, trên sân thượng hay dưới gốc cây cảnh để lấy rau ăn hàng ngày.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Với cơn sốt ở Nhật Bản vừa qua, các bà nội trợ Việt cũng săn mua quả tầm bóp với giá từ 150.000 - 200.000 đồng/kg. Điều lạ là, để mua được loại quả dại này, dân buôn phải đặt trước cả tuần chờ hàng từ Trung Quốc về.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới