SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/07/2024
  • Click để copy

Tập đoàn APEC tặng 10.000 doanh nghiệp cơ hội sử dụng miễn phí phòng hội nghị và không gian team building dịp cuối năm

16:52, 07/12/2023
(SHTT) - Tập đoàn APEC mới đây đã phát đi thông báo về việc gửi tặng 10.000 doanh nghiệp 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế và không gian tổ chức team building, tiệc cuối năm, tại tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên cả nước.

Theo nội dung thông báo, APEC cho biết, với niềm thấu hiểu sâu sắc và mong muốn tri ân, chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2023 - 2024, xuất phát từ triết lý phụng sự xã hội, Tập đoàn APEC trân trọng gửi tặng 10.000 doanh nghiệp đăng ký sớm món quà tri ân đặc biệt là 10 lần miễn phí sử dụng phòng hội thảo quốc tế với trọn gói âm thanh, ánh sáng, được sử dụng đa mục đích từ hội nghị, hội thảo đến team building, tiệc cuối năm.

Thời gian áp dụng từ nay đến hết 30/06/2024.  

a1b22affc85f790f818ddc383b30c02a

 

Đặc biệt, với những doanh nghiệp là đối tác thân thiết được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo giới thiệu, APEC sẽ dành tặng thêm 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế.

Chương trình áp dụng với hệ thống phòng hội nghị, hội thảo quốc tế của tất cả dự án bất động sản của Tập đoàn trên toàn quốc, bao gồm: 

- TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Mandala Retreats Kim Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình.

- Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

- Mandala Hotel & Spa Phú Yên, đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Mandala Chăm Bay Mũi Né, đường ĐT716, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Về Tập đoàn APEC, chúng tôi tự hào là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hiện sở hữu và vận hành chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Với triết lý kinh doanh “Phụng sự xã hội”, cùng sứ mệnh vinh danh văn hóa truyền thống và bản sắc Việt Nam, Tập đoàn APEC hy vọng nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý báo để lan tỏa giá trị và tinh thần phụng sự doanh nghiệp Việt Nam.

Apec Group - Vì một xã hội thịnh vượng và khai sáng!

Tin khác

Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ trong quá trình chuyển đổi xanh” được tổ chức ngày 10/7/2024 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp thiết thực.
Thương hiệu 1 ngày trước
Trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đủ chất xơ cho trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe tiêu hóa qua bữa ăn hàng ngày trở thành một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/7, dự án Golden Crown Hai Phong của DOJILAND đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao chứng nhận “Công trình Xanh LEED Residential - Silver”, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong thị trường hiện nay không phải dễ dàng.