SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Tập đoàn APEC tặng 10.000 doanh nghiệp cơ hội sử dụng miễn phí phòng hội nghị và không gian team building dịp cuối năm

16:52, 07/12/2023
(SHTT) - Tập đoàn APEC mới đây đã phát đi thông báo về việc gửi tặng 10.000 doanh nghiệp 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế và không gian tổ chức team building, tiệc cuối năm, tại tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên cả nước.

Theo nội dung thông báo, APEC cho biết, với niềm thấu hiểu sâu sắc và mong muốn tri ân, chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2023 - 2024, xuất phát từ triết lý phụng sự xã hội, Tập đoàn APEC trân trọng gửi tặng 10.000 doanh nghiệp đăng ký sớm món quà tri ân đặc biệt là 10 lần miễn phí sử dụng phòng hội thảo quốc tế với trọn gói âm thanh, ánh sáng, được sử dụng đa mục đích từ hội nghị, hội thảo đến team building, tiệc cuối năm.

Thời gian áp dụng từ nay đến hết 30/06/2024.  

a1b22affc85f790f818ddc383b30c02a

 

Đặc biệt, với những doanh nghiệp là đối tác thân thiết được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo giới thiệu, APEC sẽ dành tặng thêm 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế.

Chương trình áp dụng với hệ thống phòng hội nghị, hội thảo quốc tế của tất cả dự án bất động sản của Tập đoàn trên toàn quốc, bao gồm: 

- TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Mandala Retreats Kim Bôi, Kim Bôi, Hòa Bình.

- Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

- Mandala Hotel & Spa Phú Yên, đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Mandala Chăm Bay Mũi Né, đường ĐT716, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Về Tập đoàn APEC, chúng tôi tự hào là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hiện sở hữu và vận hành chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Với triết lý kinh doanh “Phụng sự xã hội”, cùng sứ mệnh vinh danh văn hóa truyền thống và bản sắc Việt Nam, Tập đoàn APEC hy vọng nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý báo để lan tỏa giá trị và tinh thần phụng sự doanh nghiệp Việt Nam.

Apec Group - Vì một xã hội thịnh vượng và khai sáng!

Tin khác

Thương hiệu 32 phút trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.