SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 22/02/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng năm 2023’

14:29, 06/12/2023
(SHTT) - Nhân chương trình lễ kỷ niệm “Ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11”, tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hà Nội thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy của công ty TNHH Sản xuất và thương mại Gia Lộc được vinh danh tại hạng mục “Top 10 thương hiệu vàng năm 2023”.

Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng thương hiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế.

c1

Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng trong chương trình 

Trải qua quá trình xét duyệt khắt khe gồm 200 hồ sơ đăng ký chương trình. Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy đã được vinh danh và xứng tên giải thưởng này.

Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy là sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Thương Mại Gia Lộc - tỉnh Hải Dương được nghiên cứu và sản xuất bởi Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy. Các sản phẩm của thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy được sản xuất hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là các loại thảo dược, cây cỏ hoặc nguyên liệu không tẩm bất kỳ loại hóa chất độc hại nào để tạo màu và tạo mùi, luôn đáp ứng mọi tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng ta có thể yên tâm sử dụng hằng ngày mà không lo hít phải khói hương độc hại.

c2

Hương sạch Diệp Thủy đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng năm 2023 

Ngày từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty TNHH sản xuất và thương mại Gia Lộc đã luôn chú trọng đến việc đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dung. Công tác chống hàng giả, hàng nhái luôn được công ty xem là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty Gia Lộc còn chú trọng tham gia các hoạt động từ thiện cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy – giám đốc công ty luôn tâm niệm rằng làm doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải xuất phát từ tâm và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, hàng năm công ty Gia Lộc đều trích một phần lợi nhuận của công ty đã đạt được để chung tay giúp đỡ cộng đồng vì sự phát triển bền vững của đất nước.

c3

Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy trao quà trong một chương trình từ thiện tại tỉnh Cao Bằng 

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Hương sạch Diêp Thủy - Công ty TNHH SX và TM Gia Lộc

Cụm 1, khu công nghiệp Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203616886 - 0835022899

Email: [email protected]

Tin khác

Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 1 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.
Thương hiệu 3 ngày trước
Ấp ủ dòng sản phẩm yến sào nguyên chất, tiện lợi và khác biệt, Lại Thị Kim Son (P. Vĩnh Ninh, TP Huế) tạo ra sản phẩm độc đáo Phượng Hoàng Dạ Yến – lục vị cung đình. Đây là lần đầu tiên có một sản phẩm yến sào làm thăng hoa hảo vị hoàng gia được tung ra thị trường.