SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy được vinh danh ‘Top 10 thương hiệu vàng năm 2023’

14:29, 06/12/2023
(SHTT) - Nhân chương trình lễ kỷ niệm “Ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11”, tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hà Nội thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy của công ty TNHH Sản xuất và thương mại Gia Lộc được vinh danh tại hạng mục “Top 10 thương hiệu vàng năm 2023”.

Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng thương hiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế.

c1

Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng trong chương trình 

Trải qua quá trình xét duyệt khắt khe gồm 200 hồ sơ đăng ký chương trình. Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy đã được vinh danh và xứng tên giải thưởng này.

Thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy là sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và Thương Mại Gia Lộc - tỉnh Hải Dương được nghiên cứu và sản xuất bởi Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy. Các sản phẩm của thương hiệu Hương sạch Diệp Thủy được sản xuất hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là các loại thảo dược, cây cỏ hoặc nguyên liệu không tẩm bất kỳ loại hóa chất độc hại nào để tạo màu và tạo mùi, luôn đáp ứng mọi tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng ta có thể yên tâm sử dụng hằng ngày mà không lo hít phải khói hương độc hại.

c2

Hương sạch Diệp Thủy đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng năm 2023 

Ngày từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty TNHH sản xuất và thương mại Gia Lộc đã luôn chú trọng đến việc đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dung. Công tác chống hàng giả, hàng nhái luôn được công ty xem là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty Gia Lộc còn chú trọng tham gia các hoạt động từ thiện cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy – giám đốc công ty luôn tâm niệm rằng làm doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải xuất phát từ tâm và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, hàng năm công ty Gia Lộc đều trích một phần lợi nhuận của công ty đã đạt được để chung tay giúp đỡ cộng đồng vì sự phát triển bền vững của đất nước.

c3

Doanh nhân Đỗ Thanh Thủy trao quà trong một chương trình từ thiện tại tỉnh Cao Bằng 

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Hương sạch Diêp Thủy - Công ty TNHH SX và TM Gia Lộc

Cụm 1, khu công nghiệp Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203616886 - 0835022899

Email: [email protected]

Tin khác

Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.