SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 24/02/2024
  • Click để copy

Cao Phục Khớp vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Vàng 2023

14:29, 06/12/2023
(SHTT) - Chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm là một trong những cơ sở đánh giá vô cùng quan trọng để có thể xây dựng được niềm tin của người tiêu dùng. Nhưng tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan hiện nay vẫn đang khiến khách hàng mất niềm tin vào TPBVSK.

Thương hiệu TPBVSK Cao Phục Khớp nhận thấy điều này nên vô cùng chú trọng việc phòng chống hàng giả, hàng nhái để đến gần hơn với khách hàng. Những cố gắng quả thương hiệu đã giúp sản phẩm Khớp Tây Bắc có mặt trong danh sách "Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2023".

b1

Đại diện thương hiệu Cao Phục Khớp nhận danh hiệu "Thương hiệu vàng năm 2023" 

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng 2023 được trao tặng trong Lễ kỷ niệm "Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam",diễn ra vào ngày 25/11/2023 vừa qua tại Nhà hát quân đội TP. Hà Nội. Các thương hiệu đã được xướng tên trong giải thưởng này đều đã nỗ lực tích cực trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Đồng thời cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, ngăn chặn hành vi gian lận thương mại giúp bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho người tiêu dùng.

Để có mặt tại Top 10 Thương hiệu Vàng 2023, Sản Phẩm Cao Phục Khớp đã trải qua rất nhiều tiêu chí xét chọn khắt khe do hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) thẩm định.

Đây là một giải thưởng danh giá và cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đạt chuẩn và sự tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm Cao Phục Khớp.

b2

Chứng nhận thương hiệu Cao Phục Khớp đạt danh hiệu TOP 10 Thương Hiệu Vàng 2023 

TPBVSK Cao Phục Khớp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của một thương hiệu chính là bảo vệ được sức khoẻ và quyền lợi của người tiêu dùng. Với nhiều giải pháp tích cực trong việc kiểm soát, ngăn chặn sự lan truyền của hàng giả, kiểm soát chất lượng sản phẩm,... Sản Phẩm Cao Phục Khớp đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Thương hiệu Cao Phục Khớp tin rằng sứ mệnh của một sản phẩm không chỉ đơn thuần đem lại chất lượng tốt mà còn giúp người tiêu dùng đảm bảo được quyền lợi tốt nhất. Khớp Tây Bắc luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh thương hiệu vừa chất lượng, vừa đáng tin với người tiêu dùng.

Thương hiệu Cao Phục Khớp vô cùng tự hào khi chạm đến danh hiệu sáng giá Top 10 Thương hiệu Vàng 2023. Đây cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của sản phẩm Cao Phục Khớp trong công cuộc bảo vệ khách hàng, góp phần xây dựng một thị trường lành mạnh.

b3

 

Hiểu đúng giá trị của TPBVSK Cao Phục Khớp đối với người tiêu dùng

Sản phẩm Cao Phục Khớp hiểu rõ được tầm quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người tiêu dùng đặc biệt người cao tuổi. Vì vậy, sản phẩm Khớp Tây Bắc luôn duy trì chất lượng, quyết tâm chống lại hàng giả, hàng nhái. Cùng với đó là hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Khớp Tây Bắc.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã đồng hành, công nhận và đánh giá cao cống hiến của sản phẩm Cao Phục Khớp. Kèm theo đó là sự tin yêu từ phía người tiêu dùng chính là ủng hộ lớn nhất để Khớp Tây Bắc tiến lên phía trước bảo vệ sức khoẻ xương khớp cho mọi người.

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.