SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 24/06/2024
  • Click để copy

Best Solution Awards 2023 - Vinh danh các giải pháp tiêu biểu trong ngành thương mại điện tử, tiếp thị và công nghệ số

07:23, 04/12/2023
(SHTT) - Ngày 30/11, lễ trao giải Best Solution Awards 2023 do Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Hà Nội.

Sứ mệnh của Best Solution Awards 2023 là quy tụ các doanh nghiệp, tôn vinh sự xuất sắc và công nhận sự đổi mới, những nỗ lực giúp đỡ khách hàng thành công trong một loạt các hạng mục liên quan đến công nghệ tiếp thị, bán hàng và quảng cáo trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Chi hội Tiếp Thị & Công Nghệ Số (DTM) và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) sẽ là cầu nối giúp các giải pháp của doanh nghiệp uy tín tiếp cận tới cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp rộng khắp trong nước và quốc tế.

Ther BTC@4x

 

Sau hành trình gần 2 tháng, kể từ khi công bố tổ chức và tiếp nhận đăng ký, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 100 lượt đăng ký từ các doanh nghiệp.

Trải qua các phiên thẩm định, lọc hồ sơ và đánh giá bầu chọn của hội đồng chuyên gia cấp cao; Lễ trao giải đã công bố, vinh danh các giải pháp tiêu biểu, thuộc 3 nhóm hạng mục: Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2B; Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2C; Nhóm các giải pháp là Agency.Với 6 tiêu chí: Tính ứng dụng,Tính đổi mới,Đáp ứng nhu cầu khách hàng,Tính hiệu quả, Chất lượng hồ sơ, Sự đóng góp cho cộng đồng, Best Solution Awards 2023 tôn vinh & trao 2 nhóm danh hiệu: Best Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp nổi bật được hội đồng đánh giá cao (Thuộc Top 10); Prime Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp chất lượng, được chuyên gia khuyên dùng.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ tiếp thị, truyền thông số và hàng trăm đại diện doanh nghiệp Việt Nam. Sự trở lại của Best Solution Awards 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Quý đơn vị doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, đơn vị truyền thông.. 

PV

Tin khác

Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23/6 vừa qua, Chủ đầu tư Flamingo tổ chức lễ mở bán chính thức thứ 2 của Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam với sự tham gia của hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tới từ Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/06/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty cổ phần Smarthub Logistics Technology (SLT) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai giải pháp ngân hàng tích hợp trên nền tảng cảng biển số của SLT qua hệ thống BIDV Open API.
Thương hiệu 10 giờ trước
(SHTT) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia….
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Thị trường sâm Ngọc Linh tại Việt Nam hiện đang được định hướng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn với giá trị thương mại có thể đạt đến hàng tỷ USD mỗi năm. Sâm Ngọc Linh đã được chính phủ công nhận là "Quốc Bảo" và được đưa vào danh sách các loài quý hiếm cần bảo vệ.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Đức ngày càng mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho du học sinh, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhiều đơn vị tư vấn du học đưa ra những lời mời gọi, hứa hẹn để thu lợi bất chính từ học sinh và phụ huynh.