SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 19/02/2024
  • Click để copy

Best Solution Awards 2023 - Vinh danh các giải pháp tiêu biểu trong ngành thương mại điện tử, tiếp thị và công nghệ số

07:23, 04/12/2023
(SHTT) - Ngày 30/11, lễ trao giải Best Solution Awards 2023 do Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Hà Nội.

Sứ mệnh của Best Solution Awards 2023 là quy tụ các doanh nghiệp, tôn vinh sự xuất sắc và công nhận sự đổi mới, những nỗ lực giúp đỡ khách hàng thành công trong một loạt các hạng mục liên quan đến công nghệ tiếp thị, bán hàng và quảng cáo trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Chi hội Tiếp Thị & Công Nghệ Số (DTM) và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) sẽ là cầu nối giúp các giải pháp của doanh nghiệp uy tín tiếp cận tới cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp rộng khắp trong nước và quốc tế.

Ther BTC@4x

 

Sau hành trình gần 2 tháng, kể từ khi công bố tổ chức và tiếp nhận đăng ký, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 100 lượt đăng ký từ các doanh nghiệp.

Trải qua các phiên thẩm định, lọc hồ sơ và đánh giá bầu chọn của hội đồng chuyên gia cấp cao; Lễ trao giải đã công bố, vinh danh các giải pháp tiêu biểu, thuộc 3 nhóm hạng mục: Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2B; Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2C; Nhóm các giải pháp là Agency.Với 6 tiêu chí: Tính ứng dụng,Tính đổi mới,Đáp ứng nhu cầu khách hàng,Tính hiệu quả, Chất lượng hồ sơ, Sự đóng góp cho cộng đồng, Best Solution Awards 2023 tôn vinh & trao 2 nhóm danh hiệu: Best Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp nổi bật được hội đồng đánh giá cao (Thuộc Top 10); Prime Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp chất lượng, được chuyên gia khuyên dùng.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ tiếp thị, truyền thông số và hàng trăm đại diện doanh nghiệp Việt Nam. Sự trở lại của Best Solution Awards 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Quý đơn vị doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, đơn vị truyền thông.. 

PV

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Tập đoàn công nghệ Mỹ OpenAI, cha đẻ của chatbot ChatGPT, mới đây đã ký kết một thỏa thuận với các nhà đầu tư nhằm định giá công ty. Theo đó, mức giá mới được đưa ra ở mức 80 tỷ trở lên, cao gần gấp 3 lần chỉ trong 10 tháng qua.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Công ty TNHH Sản xuất dược mỹ phẩm Quốc Tế Korea đã đầu tư nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP với hệ thống máy móc , dây chuyền sản xuất hiện đại quy mô diện tích trên 3000 M2.
Thương hiệu 3 ngày trước
Đại diện pháp luật của 3 DN tham gia đấu giá đất Cổ Dương tiếp tục tố giác những 'uẩn khúc' trong quá trình bắt khẩn cấp, khám xét nơi làm việc Nguyên CTHĐQT Vimedimex.
Thương hiệu 4 ngày trước
Tết đến Xuân về, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Shinbi - cho biết đã phải xử lý nhiều trường hợp liên quan tới răng sứ thẩm mỹ và các vấn đề răng miệng dịp cận Tết.
Thương hiệu 1 tuần trước
(SHTT) - Trong lịch sử Việt Nam, năm Rồng (năm Thìn) là năm đã sinh ra nhiều danh nhân tài giỏi, có công cho đất nước. Cùng điểm lại những danh nhân tuổi Thìn làm rạng danh lịch sử Việt.