SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Sắp diễn ra Chung kết chương trình 'Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao'

11:44, 05/12/2023
Chương trình "Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao" - DAV’s Leaders là chương trình có quy mô lớn được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ bước vào vòng Chung kết vào ngày 9/12 tới.

Với mong muốn tìm kiếm và xây dựng đội ngũ thủ lĩnh sinh viên tiềm năng để dẫn dắt những “nhà ngoại giao tương lai” của khóa 50, DAV’s Leaders đề cao tính học thuật, tạo sân chơi cho các tân sinh viên trải nghiệm, bộc lộ và phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo. 

Trong suốt 12 năm, DAV’s Leaders luôn khẳng định được vai trò trong việc tìm kiếm và đồng hành cùng các thế hệ thủ lĩnh sinh viên. 

Chương trình được lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc Việt, từ ngày 12/10, DAV’s Leaders 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Khởi nghiên”. “Khởi” - Sự khởi đầu mạnh mẽ và tinh thần tiên phong, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm nhằm kiến tạo những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. “Nghiên” - Nơi hội tụ tinh anh của trời đất, cũng là khởi nguồn để viết lên những trang sách, làm rạng danh những trạng nguyên xưa. 

“Khởi nghiên” chính là hành trình khai phá những tiềm năng, là bệ phóng cho các tân sinh viên tiếp nối những giá trị, bản sắc từ các thế hệ thủ lĩnh trước kết hợp với những giá trị, tinh thần hiện tại phát triển, hội nhập trong nước và quốc tế.

KN

 Chương trình "Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao" - DAV’s Leaders là chương trình có quy mô lớn được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ bước vào vòng Chung kết vào ngày 9/12 tới.

Với ba giá trị cốt lõi “Tâm - Tầm - Trí”, DAV’s Leaders 2023 được tổ chức thành 3 vòng: Vòng Ứng cử “Tâm nguyên”, vòng Làm việc nhóm “Tầm vọng” và Vòng Tranh cử “Trí túc”. Trong Vòng làm việc nhóm “Tầm vọng”, 25 bạn ứng viên xuất sắc nhất đến từ 5 Khoa có cơ hội gặp mặt và chính thức khởi động Ngày hội Bản sắc Ngoại giao.

Top 05 mỗi Khoa sẽ cùng xây dựng đề án cộng đồng với các hoạt động mang đậm bản sắc Khoa, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn  diện và trải nghiệm thực tế với ngành học của mình. 

Top 25

 Ngày hội Bản sắc Ngoại Giao.

Trải qua các hoạt động của từng Khoa, 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung kết “Trí túc” được dự kiến tổ chức vào ngày 09/12. Vòng Chung kết bao gồm các hoạt động văn nghệ bản sắc Khoa, hùng biện và tranh biện về đề án cá nhân để tìm ra 05 Khối trưởng dành cho 5 Khoa.

Duy Lương

Tin khác

Tin tức 35 phút trước
(SHTT) - Tỉnh Thanh Hoá đã mạnh tay ngăn chặn tình trạng khai thác khoáng sản trái phép nhằm đảm bảo tính nghiêm minh, bình đẳng của pháp luật. Theo đó, kể từ tháng 10/2023 cho đến ngày 2/2/2024, cơ quan chức năng đã xử lý 26 vụ vi phạm về thăm dò, khai thác tài nguyên, khoáng sản, phạt 1,8 tỷ đồng,
Tin tức 36 phút trước
(SHTT) - Vào tháng 4 sắp tới, FOSSASIA Summit 2024 - Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin (CNTT) & Nguồn mở Châu Á sẽ được diễn ra tại Hà Nội trong các ngày từ 08-10/4/2024.
Tin tức 38 phút trước
(SHTT) - Sở Giao thông vận tải Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại...
Tin tức 38 phút trước
(SHTT) - Nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng dịch vụ công của người dân, thời gian qua, các cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thực hiện đa dạng các giải pháp giúp nâng cao khả năng tiếp cận của người dân với các dịch vụ công do Thành phố cung cấp.
Tin tức 39 phút trước
(SHTT) - Đại diện UBND TP Hà Nội cho biết, Quy hoạch Thủ đô Hà Nội có quy mô, phạm vi nghiên cứu rất rộng, bao quát hầu hết lĩnh vực, được triển khai công phu, bài bản, nghiêm túc, tuân thủ các quy định của pháp luật về quy hoạch.