SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

Sắp diễn ra Chung kết chương trình 'Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao'

11:44, 05/12/2023
Chương trình "Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao" - DAV’s Leaders là chương trình có quy mô lớn được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ bước vào vòng Chung kết vào ngày 9/12 tới.

Với mong muốn tìm kiếm và xây dựng đội ngũ thủ lĩnh sinh viên tiềm năng để dẫn dắt những “nhà ngoại giao tương lai” của khóa 50, DAV’s Leaders đề cao tính học thuật, tạo sân chơi cho các tân sinh viên trải nghiệm, bộc lộ và phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo. 

Trong suốt 12 năm, DAV’s Leaders luôn khẳng định được vai trò trong việc tìm kiếm và đồng hành cùng các thế hệ thủ lĩnh sinh viên. 

Chương trình được lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc Việt, từ ngày 12/10, DAV’s Leaders 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Khởi nghiên”. “Khởi” - Sự khởi đầu mạnh mẽ và tinh thần tiên phong, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm nhằm kiến tạo những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. “Nghiên” - Nơi hội tụ tinh anh của trời đất, cũng là khởi nguồn để viết lên những trang sách, làm rạng danh những trạng nguyên xưa. 

“Khởi nghiên” chính là hành trình khai phá những tiềm năng, là bệ phóng cho các tân sinh viên tiếp nối những giá trị, bản sắc từ các thế hệ thủ lĩnh trước kết hợp với những giá trị, tinh thần hiện tại phát triển, hội nhập trong nước và quốc tế.

KN

 Chương trình "Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao" - DAV’s Leaders là chương trình có quy mô lớn được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ bước vào vòng Chung kết vào ngày 9/12 tới.

Với ba giá trị cốt lõi “Tâm - Tầm - Trí”, DAV’s Leaders 2023 được tổ chức thành 3 vòng: Vòng Ứng cử “Tâm nguyên”, vòng Làm việc nhóm “Tầm vọng” và Vòng Tranh cử “Trí túc”. Trong Vòng làm việc nhóm “Tầm vọng”, 25 bạn ứng viên xuất sắc nhất đến từ 5 Khoa có cơ hội gặp mặt và chính thức khởi động Ngày hội Bản sắc Ngoại giao.

Top 05 mỗi Khoa sẽ cùng xây dựng đề án cộng đồng với các hoạt động mang đậm bản sắc Khoa, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn  diện và trải nghiệm thực tế với ngành học của mình. 

Top 25

 Ngày hội Bản sắc Ngoại Giao.

Trải qua các hoạt động của từng Khoa, 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung kết “Trí túc” được dự kiến tổ chức vào ngày 09/12. Vòng Chung kết bao gồm các hoạt động văn nghệ bản sắc Khoa, hùng biện và tranh biện về đề án cá nhân để tìm ra 05 Khối trưởng dành cho 5 Khoa.

Duy Lương

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
Sở hữu vùng nguyên liệu trồng điều liên kết lên tới gần 800ha theo hướng bền vững ở Bình Phước và các vùng lân cận, Dự án Hạt điều xanh đặt ra mục tiêu tập trung hỗ trợ nông dân trồng điều nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, gắn liền với giảm phát thải carbon.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Báo Bangkok Post đưa tin các quan chức Thái Lan đã tịch thu hơn 12.000 lon sữa bột nhập lậu từ Việt Nam và bắt giữ 6 nhân viên nhập cư trong một cuộc đột kích.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Xã Định Tiến (Yên Định) đang “ráo riết” hoàn thiện các tiêu chí của thôn NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao. Phấn đấu tháng 7/2024 xã sẽ cơ bản hoàn thành bộ tiêu chí nâng cao cấp xã.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sau khi tham gia tranh tài tại Hội thao ngành Công thương chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đoàn thể thao của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá đã giành 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 14/6 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo “Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số”.