SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 13/05/2025
  • Click để copy

'Pogba xứng đáng phải nhận thẻ đỏ'

11:00, 14/01/2019
Đó là khẳng định của chuyên gia bóng đá Graeme Souness trong tình huống tranh chấp với Dele Alli bên phía Tottenham.

Đêm qua, M.U đã xuất sắc đánh bại Tottenham ngay trên sân đối phương nhờ pha lập công duy nhất của tiền đạo trẻ Rashford. Tuy nhiên, công đầu cho chiến quả này phải kể tới Pogba với đường chuyền dài chính xác tới từng cm xé toang hàng thủ Spurs.

Thế nhưng, theo chuyên gia Graeme Souness thì lẽ ra Tottenham đã có thể kiếm được một kết quả tốt hơn nếu như trọng tài xử lý đúng người đúng tội trong tình huống Pogba phạm lỗi với Dele Alli ở phút 78 của trận đấu.

Pogba xứng đáng phải nhận thẻ đỏ
Tình huống tranh chấp của Pogba với Dele Alli ở phút 78

Phát biểu trên kênh Sky Sports, cựu tiền vệ của Liverpool bày tỏ: "Tôi nghĩ đó phải là một thẻ đỏ. Không có một chút nghi ngờ nào trong tâm trí tôi.

"Bạn bước qua nó, bạn sử dụng sức mạnh của mình để giữ ngăn cầu thủ đối phương tiếp cận, nhưng hãy nhìn xem quả bóng đang ở đâu, hãy nhìn xem bàn chân đang ở đâu.

"Nếu trọng tài đó không xem đó là thẻ đỏ, anh ta coi đó là lỗi, anh ta coi đó là thẻ vàng, thì anh ta không biết gì về bóng đá. Trong tâm trí tôi không có một chút nghi ngờ nào, trọng tài chính đã đi quá giới hạn".

Chỉ trích Pogba dường như đã là thói quen của Souness. Tuy nhiên, gạt sự cố với Alli sang một bên thì Pogba đã tận hưởng một thời gian tuyệt vời dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer. Tiền vệ người Pháp đóng vai trò cực kì quan trọng trong chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp của Quỷ đỏ.

Chiến thắng trước Tottenham giúp tham vọng trở lại top 4 của M.U ngày càng trở thành hiện thực. Họ đang bằng điểm với đội xếp thứ 5 Arsenal và chỉ kém một chút về hiệu số.

Bảo Linh

Tin khác

Tin Tổng hợp 5 tháng trước
Nhóm cổ đông lớn cho rằng đề nghị miễn nhiệm hai Phó chủ tịch HĐQT là bà Lương Thị Cẩm Tú và ông Nguyễn Hồ Nam đang vi phạm tiêu chí trong chuẩn mực Basel.
Tin Tổng hợp 6 tháng trước
Dù được vận hành bởi những thương hiệu quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam, nhiều cư dân vẫn cảm thấy bất an khi những vấn đề như hóa chất không rõ nguồn gốc, thu thuế, chênh lệch báo cáo tài chính,… không được xử lý triệt để.
Tin Tổng hợp 6 tháng trước
Trong khi Tòa án đang giải quyết vụ tranh chấp dân sự liên quan đến thửa đất đã được cấp Giấy chứng nhận thì UBND huyện Bình Chánh lại nhiều lần ban hành các quyết định về thu hồi.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
(SHTT) - Nhân viên tại cửa hàng 97 Trần Duy Hưng có 02 loại chính là “Lê sữa” và “Lê nâu” đều có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh từ chối trả lời các câu hỏi với lý do “chỉ trông hộ cửa hàng”.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Dự báo thời tiết ngày 17/7, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.
. ..