SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Patrick Reed bắt tay hợp tác cùng LIV Golf International Series

12:06, 13/06/2022
LIV Golf International Series vừa công bố bản hợp đồng với tay golf Patrick Reed.

Tay golf 31 tuổi người Mỹ đã giành được 9 danh hiệu PGA Tour và kiếm được gần 37 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, đến nay Reed đã quyết định gia nhập tại giải đấu do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn.

skysports-patrick-reed-golf_5563180

"Với những gì đã đạt được trong sự nghiệp, Reed đã chứng minh mình là một trong những đối thủ mạnh bậc nhất của golf chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của Reed ở giải đấu của chúng tôi là một niềm vinh hạnh”, Giám đốc điều hành và ủy viên của LIV Golf Norman cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy.

Greg Norman chia sẻ thêm: “Anh ấy là một nhà vô địch major, người đã có đóng góp tích cực tại giải đấu đồng đội quốc tế. Tôi tin rằng Reed sẽ mang lại một động lực ấn tượng cho thể thức dựa trên đội của chúng tôi tại LIV Golf”.

Reed đã đại diện cho Hoa Kỳ tại ba cuộc thi Ryder Cup (2014, 2016, 2018) và ba sự kiện Pres President Cup (2015, 2017, 2019).

“Thật sảng khoái khi được gặp lại đội chơi golf. Nó đưa tôi trở lại thời đại học và những ngày ở Ryder Cup. Ở thể thức này, bạn không chỉ chơi cho chính mình mà bạn đang chơi cho đội của mình”, Reed nói.

Đức Quý

Tin khác

Thương hiệu 2 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới