SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 22/02/2024
  • Click để copy

Nỗ lực cống hiến, An Hà đạt danh hiệu 'Top 10 thương hiệu vàng năm 2023'

14:28, 06/12/2023
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái và trao tặng danh hiệu "Thương hiệu Vàng - Logo và slogan ấn tượng năm 2023".

Lễ công bố "Thương hiệu Vàng - Logo, slogan ấn tượng năm 2023" được tổ chức ngày 25/11 nhằm mục đích biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân kỷ niệm ngày "Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2023".

Tại sự kiện, Hiệp hội đã biểu dương, khích lệ các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, đồng thời tuyên truyền và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác chống hàng giả, hàng nhái.

1

Bà Trần Thanh Hảo - CEO An Hà lên nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng năm 2023 

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà (gọi tắt là Công ty An Hà) vinh hạnh là một trong những công ty được nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu Vàng năm 2023". Danh hiệu "Top 10 thương hiệu Vàng năm 2023" chính là động lực to lớn để An Hà cố gắng hơn nữa trên hành trình xây dựng, cải tiến và đổi mới ứng dụng công nghệ chống giả trên tem cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty An Hà là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng nhái, là đơn vị được Bộ Công an ủy quyền trong việc xét duyệt và cấp phép dòng tem chống giả Bộ Công an.

Công Ty Cổ phần Giải Pháp Chống Giả An Hà là đơn vị có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, với hơn 10.000 khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức cơ quan trên cả nước, điển hình như: Tập đoàn Vingroup, Công ty dầu khí Gia Định, Công ty vàng bạc đá quý DOJI, PNJ, Sở Khoa học Công nghệ Bình Định và các Sở, Chi cục khác. Với uy tín đã tạo dựng được trong suốt gần 20 năm qua, An Hà đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm và lựa chọn giải pháp chống giả trên tem.

2

An Hà đạt danh hiệu "Top 10 Thương hiệu Vàng 2023"

An Hà luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm, dịch vụ mang tới cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với những giá trị đó, An Hà tự hào mang lại hiệu quả thiết thực trong việc bảo vệ hàng chính hãng và góp phần không nhỏ vào sự phát triển, cạnh tranh lành mạnh của hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

An Hà phấn đấu trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng nhái và bảo hộ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh "Giá trị ở niềm tin", không chạy theo mục đích thương mại, An Hà cam kết với mục tiêu tạo dựng mối quan hệ bền vững, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội đồng thời gắn kết chặt chẽ, hợp tác và phát triển vì lợi ích chung.

Danh hiệu "Top 10 thương hiệu Vàng năm 2023" là giải thưởng quan trọng cũng là niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần giải pháp chống giả An Hà, tạo động lực để tập thể nhân viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao giá trị các giải pháp chống giả bảo vệ người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà

Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện Thoại: 024.3555.8212 / 0936233454

Website: https://temchonghanggia.vn /https://temchonghanggia.com

Email: [email protected]

Tin khác

Thương hiệu 58 phút trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 2 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.