Vinamilk

Nha Khoa Đức Hậu: Nha khoa vì cộng đồng

(SHTT) - Nha Khoa Đức Hậu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại thành phố Thái Bình. Trung tâm nha khoa chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc...

Dưới sự điều hành của bác sĩ Bùi Đức Hậu, trung tâm tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bằng uy tín , trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, Nha Khoa Đức Hậu đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tính đến nay, trung tâm có 2 cơ sở đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe răng miệng tốt nhất, đem đến nụ cười tươi mới từ một hàm răng chắc khỏe cho khách hàng, Nha Khoa Đức Hậu xây dựng dịch vụ trên nền tảng thân thiện, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Nha Khoa Đức Hậu sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất: Ghế nha khoa kỹ thuật số – Máy X-quang 4D – Sensor Kỹ Thuật Số – Máy lấy cao răng – Đèn Plasma tẩy trắng răng – Đèn quang trùng hợp… sẽ mang đến những kỹ thuật chuẩn xác nhất cho quý khách hàng. và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

nha khoa 1

 

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, Nha Khoa Đức Hậu luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng, không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của mọi  người.

Nha Khoa Đức Hậu không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất. Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Hướng tới xây dựng một “Nha Khoa vì cộng đồng”, trung tâm chuyên khoa răng hàm mặt Nha Khoa Đức Hậu chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân Thái Bình và các tỉnh thành lân cận.

nha khoa 2

 

Ngày 21/4/2018 khi thương hiệu nha khoa Đức Hậu đã được Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế cùng tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo công bố và tôn vinh: “Top 100 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Nổi Tiếng” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp toàn quốc trên kênh VTC3 đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam. 

Võ Đào Cảnh