SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 29/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nestlé tung ra sản phẩm thay thế sữa làm từ đậu mang nhãn hiệu ‘Wunda’

07:18, 09/05/2021
(SHTT) - Nestlé vừa cho ra mắt một thức uống mới có tên “Wunda” được làm từ đậu Hà Lan vàng thay vì sữa. Công ty thực phẩm đang nỗ lực tìm chỗ đứng cho mình khi các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đang phát triển nhanh chóng trên thị trường.

Các sản phẩm làm từ thực vật thay thế sữa và thịt đang rất phổ biến với những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe và môi trường, vì thế đây cũng là chuyên mục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Minh chứng cho điều này là sự thành công của các sản phẩm đến từ công ty sữa yến mạch OFast gần đây.

Do vậy, để không bị bỏ lại phía sau, Nestlé đã cho ra mắt một loại đồ uống mang nhãn hiệu “Wunda”. Dòng sản phẩm này được làm từ đậu Hà Lan vàng chất lượng cao có nguồn gốc ở Pháp và Bỉ. Thức uống được giới thiệu là cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng hơn so với các sản phẩm có nguồn gốc thực vật tương tự trên thị trường.

Nestlé cho biết sản phẩm mới của họ trung hòa các-bon, ít đường và chất béo, có chứa nhiều canxi, protein, chất xơ và là nguồn cung cấp vitamin D, B2 và B12. Loại thực phẩm này thích hợp để uống trực tiếp cả khi nóng hoặc lạnh, đánh sủi bọt hay có công dụng như một nguyên liệu để nấu nướng.

Nestle

Sản phẩm mang nhãn hiệu Wunda làm từ đậu Hà Lan vàng thay thế sữa 

Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ cho biết Wunda đầu tiên sẽ ra mắt ở Pháp, Hà Lan và Bồ Đào Nha, sau đó sẽ có kế hoạch triển khai sang các thị trường châu Âu khác. Ngoài vị nguyên bản, dòng sản phẩm Wunda bao gồm các phiên bản sô-cô-la và không đường.

Wunda được nghiên cứu và sản xuất chỉ trong vòng sáu tháng, phản ánh tham vọng của Nestlé trong việc tăng tốc độ đổi mới để bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện nay. Cedric Boehm, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Nestlé ở Châu Âu và Trung Đông, đã trả lời phỏng vấn rằng hãng đặt kì vọng rất cao cho sản phẩm mới ra mắt của họ.

Nestlé cho biết vào tháng 2/2021, doanh số bán các sản phẩm có nguồn gốc thực vật thay thế sữa của hãng đã tăng trưởng hai con số, đạt hơn 100 triệu franc Thụy Sĩ (109,41 triệu USD) so với cùng kì năm ngoái.

Linh Chi

Tin khác

Tài sản trí tuệ 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ mới đây đã ban hành quyết định về việc cấp Bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm ốc hương Khánh Hòa. Hội nghề cá tỉnh Khánh Hòa là Tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Thành công từ thương hiệu cam Cao Phong là bước đệm lớn để tỉnh Hòa Bình tiếp tục phát triển trồng loại cây này. Đến nay, tỉnh đã trồng trên 5.300 ha cam tại các huyện: Cao Phong, Kim Bôi, Yên Thủy, Lạc Thủy, Tân Lạc.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn mới đây cho biết, thông qua công tác nghiệp vụ, cán bộ công chức thuộc Đội QLTT số 5 trên địa bàn đã phát hiện nhiều sản phẩm máy cắt cỏ có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam mới đây đã có văn bản báo cáo gửi lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về việc thực hiện quy định của pháp luật SHTT, trong đó có những góp ý liên quan tới Nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Bình đã kiểm tra một phương tiện chở hàng lưu thông trên địa bàn và phát hiện hơn 15.000 sản phẩm dầu gội, sữa tắm, phấn rôm có dấu hiệu nhập lậu và giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE