SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 29/04/2024
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Nhắc đến mùa thu Hà Nội là nhắc đến hoa sữa nồng nàn và tất nhiên không thể thiếu cái dẻo thơm của cốm. Từ những hạt cốm dẻo thơm người Hà Nội có thể làm bánh cốm, chè cốm và cả chả cốm - món ăn mà ăn  một lần mà nhớ mãi chả thể quên được hương vị đặc biệt ấy.
Đời sống sáng tạo 7 năm trước
(SHTT) - Những món ăn ngon Hà Nội không chỉ ở Hà Nội mới có, nhưng chỉ khi ăn ở Hà Nội, ta mới cảm nhận hết được cái riêng của nó.
Đời sống sáng tạo 6 năm trước
(SHTT) - Thông tin hàng bánh trôi tàu của cố nghệ sĩ Phạm Bằng mở cửa trở lại khiến những tín đồ ẩm thực cảm thấy “ấm lòng ấm dạ” hơn trong những ngày đông rét buốt.
Đời sống sáng tạo 6 năm trước
(SHTT) - Quán bánh trôi tàu của nhà cố nghệ sĩ Phạm Bằng đã mở cửa trở lại sau một thời gian dài dừng hoạt động. Trong ngày đầu mở cửa, quán đã khá tấp nập bởi lượng khách tới thưởng thức món bánh rất đông.