SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất cho Công an Thành phố này vì có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, tóm gọn nhóm chủ mưu triệt hạ hàng trăm cây thông và phá thành công chuyên án ma túy.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 1/8/2022 vừa qua, tại khu vực kiểm tra phương tiện nhập cảnh cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – Quảng Trị đã phát hiện 8 bánh heroin được ngụy trang trong thùng hàng quạt gió.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an cảnh báo dạng ma túy mới núp bóng thực phẩm chức năng và đồ uống, tác hại của ma túy và các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng phạm tội về ma túy.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Công an TP Hà Nội đưa ra cảnh báo, vừa phát hiện, thu giữ một số loại ma túy dạng mới, được ngụy trang dưới dạng chocolate ghi nhãn hiệu Socola Chill Max bán công khai trên mạng xã hội.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Ngày 31/5, thông tin từ Đồn Biên phòng Lạc Quới (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng vận chuyển 5kg thảo dược nghi là cần sa khô qua biên giới.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng liên tục bắt giữ các đối tượng sử dụng một loại ma túy mới, có tên là "nước vui". Đây là một loại ma túy được pha trộn, đóng gói dạng nước giải khát, cực kỳ nguy hiểm.
Tin tức 9 tháng trước
Ông Hồ Văn Mười - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa chúc mừng, khen thưởng Ban chuyên án Công an tỉnh Đắk Nông về thành tích xuất sắc khi triệt phá thành công đường dây ma tuý xuyên quốc gia.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay có một vấn nạn đang đe dọa giới trẻ, học sinh, sinh viên, đó chính là những loại kẹo ngọt, nước trái cây chứa ma túy. Những loại ma túy kiểu mới này đã và đang thâm nhập vào học đường, biến nhiều học sinh, sinh viên trở thành con nghiện.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Công an cho biết, những loại ma túy dạng nước dâu, nước xoài được sử dụng pha để uống nên được “ngụy trang” như một loại nước giải khát. Đây là chất ma túy gây nghiện, gây ảo giác và hoang tưởng, nếu sử dụng liều cao sẽ ảnh hưởng tính mạng...
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác định, vụ các học sinh ăn kẹo lạ dương tính với ma túy là một vụ ngộ độc thực phẩm.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Giữa thời điểm dịch bệnh, các đối tượng đã lợi dụng "xe luồng xanh” để vận chuyển số lượng lớn ma túy hòng qua mặt lực lượng Công an tại địa bàn xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Công an quận 5 (TP.HCM) phát đi thông tin cảnh báo loại ma túy mới, ngụy trang dưới dạng bột “nước xoài”, pha vào nước để uống rồi tạo ảo giác, mục đích nhắm vào giới trẻ.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Hiện loại chất ma túy này khi đã được tẩm ướp thì rất khó phân biệt với các loại thuốc lào, thuốc lá thông thường vì không có mùi đặc trưng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Đêm ngày 27/3, trong lúc thi hành nhiệm vụ, Đội CSGT An Sương cùng Tổ công tác 363 đã phát hiện một xe bán tải có chứa 895 bánh thuốc phiện do đối tượng người Đài Loan, Trung Quốc vận chuyển.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 9/3, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã thông tin về việc phát hiện và bắt giữ thành công 118.000 viên ma túy tổng hợp cùng vũ khí nguy hiểm do hai đối tượng người Lào vận chuyển qua biên giới khu vực này.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới