Vinamilk

Lời bài hát Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình: Bản hit dành cho những trái tim tan vỡ

(SHTT) - Dù ra mắt chưa lâu nhưng bài hát Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình đã nhanh chóng lên top thịnh thành của Youtube và trở thành bản hit với lượng nghe khủng.

Bài hát Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình cán mốc 10 triệu view sau 10 ngày ra mắt

Sau thành công của hàng loạt ca khúc như: Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội... Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cuộc vui cô đơn” thu hút sự chú ý của khán giả.

Rất nhiều bản cover được thực hiện, nhiều video dở khóc dở cười được thực hiện dựa trên MV “Cuộc vui cô đơn” cũng lập tức gây “bão” cư dân mạng. Nội dung MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu năm của mình. Nhưng cuối cùng cái cô nhận lại cũng chỉ là sự giả dối, đắng cay khi vị đại gia kia không xem cô là tình yêu đích thực mà chỉ muốn chơi đùa. Cô cũng nhận ra tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc. Trong khi đó, lời bài hát với ca từ mộc mạc, gần gũi đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của những người yêu nhạc.

loi bai hat cuoc vui co don cua le bao binh

 Lời bài hát Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình: Bản hit dành cho những trái tim tan vỡ

Nhờ vậy, MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình sau đúng 10 ngày ra mắt đã đạt trên 10 triệu lượt xem và leo lên top 2 thịnh hành của Youtube. Đây là một thành quả xứng đáng cho Lê Bảo Bình cùng với ekip của mình và cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Chỉ trong thời gian ngắn vừa qua, âm nhạc Việt Nam đã cho ra đời nhiều bản hit mới như Khi mình xinh thì mình làm gì, Mượn rượu tỏ tình của Emily và Big Daddy, Một bước yêu vạn dặm đau của Mr Siro, Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang. Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình tiếp tục góp mặt để giúp âm nhạc Việt Nam trở nên sôi động.

Lời bài hát Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình

Em ơi mình chia tay lâu rồi

Em cũng đã yêu thêm người mới

Anh thì vẫn cô đơn sớm tối

Biết bao giờ con tim này được nghỉ ngơi

Chơi vơi giữa bão tố cuộc đời

Nước mắt cũng đã rơi nhiều rồi

Cô đơn trong cuộc vui đông người

Cố mỉm cười nhưng trong lòng chẳng được vui.

Đk

Khi đã yêu một ai thật lòng

Đâu nói quên là quên phải không

Khi người ta đã hết yêu rồi

Thì níu kéo cũng chỉ vậy thôi

Nên đừng bao giờ gieo hi vọng

Rồi dập tắt cũng chỉ bằng không

Bây giờ nên học cách im lặng

Để ra đi khi tim đã tổn thương