SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 21/06/2024
  • Click để copy

Khởi động cuộc thi 'Hoa khôi Nam Bộ 2022'

17:30, 05/06/2022
Chiều ngày 5/6/2022 tại Dinh Độc Lập, Quận 1, TP.HCM diễn ra chương trình giới thiệu cuộc thi sắc đẹp "Hoa khôi Nam bộ 2022".

'Hoa khôi Nam Bộ' là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ có độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Buổi giới thiệu có sự góp mặt của ông Võ An Nguyên - nhà sáng lập và chịu trách nhiệm pháp lý cuộc thi; ông Lê Bảo Trung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng các thành viên khác trong ban tổ chức. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Nguyễn Thị Hải Yến - quán quân cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ năm 2017 cùng các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành của cuộc thi.

btc

 Ban tổ chức cuộc thi cùng hoa khôi, á khôi cuộc thi năm 2017 và các đơn vị đồng hành

Tiết lộ về chiếc vương miện cho cuộc thi năm nay, ông Võ An Nguyên cho biết: “Mỗi chiếc vương miện sẽ có vẻ đẹp riêng và đặc biệt vương miện năm nay thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thiên nhiên như lá cây và vải. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả những thứ mang tính thiên nhiên và Nam Bộ để tạo thành vương miện.

Vương miện đó không thể nào giữ lâu được, giá trị của nó mang tính hình thức trong một giai đoạn. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho nó được sử dụng lâu dài nhất trong một nhiệm kỳ".

Ông Võ An Nguyên

Ông Võ An Nguyên phát biểu về ý nghĩa cuộc thi và bật mí về chiếc vương miện của cuộc thi năm nay

Được biết, dự kiến các vòng thi sẽ được diễn ra vào tháng 7/2022. Vòng bán kết vào tháng 8 và vòng chung kết vào tháng 9/2022. Cuộc thi đang trong giai đoạn tìm kiếm thí sinh tiềm năng, những ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi.

Các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe tốt và tinh thần mạnh mẽ. Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ mong muốn thông qua cuộc thi sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch Nam Bộ vươn ra thế giới.  

Hoa khôi Nam Bộ là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ từ 18 đến 20 tuổi, có chiều cao từ 1m60 trở lên, đang sinh sống và làm việc, học tập tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Tường Vi

Tin khác

Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Chiều 19/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông A.E.Likhachev, Tổng Giám đốc Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử quốc gia Liên bang Nga (Rosatom) đang làm việc tại Việt Nam, nhân chuyến thăm của Tổng thống Vladimir Putin.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Vết hằn chiến tranh đã lùi sâu theo dòng chảy của thời gian, nhưng đối với mỗi người con Việt Nam thì chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử dường như vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức và hơi thở.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 20/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí chiều ngày 19/6 vừa qua, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường khẳng định, hoạt động của báo chí đã góp phần bảo đảm nguyên tắc hoạt động công khai, minh bạch của Quốc hội theo luật định.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định phê duyệt “Chiến lược phát triển hệ thống cáp quang quốc tế của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035” (Chiến lược). Trong đó đặt mục tiêu tới năm 2035, hệ thống cáp quang quốc tế của Việt Nam nằm trong nhóm dẫn đầu của khu vực.