Sea Bank

K-ICM và RyO xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara với ca khúc mới

(SHTT) - Sau khi vướng vào nghi án đạo bài hit của nhóm T-ara, K-ICM và RyO đã chính thức tung ca khúc mới mang tên 'Một chiều mưa bất ngờ'.

 Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO tung MV ca khúc mới "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" để trả lời cho nghi vấn đạo nhái ca khúc "Don't Leave" của nhóm nhạc T-ara. Ca khúc vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn.

Với thể loại ballad bắt tai, ca khúc Một chiều mưa bất ngờ dễ dàng chạm vào trái tim khán giả chỉ với MV one-shot. 

"Ca khúc được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh tuột mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời", K-ICM chia sẻ.

kicm

 K-ICM và RyO xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara với ca khúc mới

 Đúng như những gì K-ICM hé lộ, Một chiều mưa bất ngờ là bản ballad dễ chịu với đoạn cao trào là những câu hát đầy tự sự: "Một chiều mưa bất ngờ/Với nỗi buồn này chơ vơ/Chạy vào mưa anh khóc như một kẻ khờ/Anh biết tình yêu là thế/Nhưng vẫn u mê/Làm sao để thoát ra, anh không biết...".

Trước đó, khi K-ICM mới nhá hàng bản demo cho ca khúc này, nhiều khán giả đã nặng lời chỉ trích nhà sản xuất 9X là sao chép giai điệu bài "Don't Leave". Có không ít người mang câu chuyện này lên mạng xã hội chia sẻ và tấn công K-ICM bằng lời lẽ tiêu cực.

Đáp lại chỉ trích, K-ICM tỏ ra bất ngờ, anh cho biết không hề đạo nhái bản hit từ nhóm T-ara. K-ICM nói: "Bài hát được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời".

Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi ca khúc mới cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xóa tan tin đồn".

Minh Thư