SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hublot giới thiệu cặp đồng hồ nạm đá quý hút mắt giới siêu giàu

08:14, 15/03/2023
(SHTT) - Bộ sưu tập Big Bang với những thiết kế đỉnh cao của Hublot mới ra mắt 2 mẫu đồng hồ đa sắc với hàng trăm viên đá lấp lánh.

Xu hướng đồng hồ cầu vồng đã làm bùng nổ ngành công nghiệp này bằng những bảng màu tươi mới, khiến khách hàng ngày càng hài lòng hơn chỉ riêng trong năm 2022. Những chiếc đồng hồ siêu cao cấp có chủ đề cầu vồng đang rất được ưa chuộng với vô số lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau như Patek Philippe, Audemars Piguet, Ulysse Nardin, H Moser.

hero_hublot_big_bang_integrated_king_gold_rainbow_time_only

 Hai mẫu đồng hồ Hublot cao cấp mới ra mắt.

Rolex là một trong những thương hiệu tiên phong về chủ đề đa sắc với Daytona Rainbow, đã được bán từ rất lâu, nhưng Hublot là thương hiệu đã không ngừng vượt qua các ranh giới và khám phá các khả năng khác nhau với kiểu dáng cầu vồng. 

Hublot đã sử dụng màu sắc cầu vồng trên dây da, mặt đồng hồ, vỏ sợi carbon, chữ số, mặt số phụ, toàn bộ mặt số và thậm chí trên các bộ phận chuyển động như bông hoa xoay tròn của Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow vào năm 2021. 

Không giống như Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow, những mẫu mới nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được bao phủ bởi những viên đá quý bảy sắc cầu vồng từ vỏ đến mặt số và dây đeo.

hublot_big_bang_integrated_king_gold_rainbow_2

Hublot Big Bang Unico Integrated Rainbow (mặt trước).

Hai mẫu Big Bang Tourbillon mới có sẵn bằng vàng King Gold (vàng hồng) hoặc vàng trắng, và mỗi mẫu đều được khảm 36 carat đá quý nhiều màu; bao gồm hồng ngọc, thạch anh tím, topaz xanh lam, tsavorite, cũng như ngọc bích màu hồng, cam, xanh lam và vàng đã được khảm trên đai kính, vỏ và dây đeo với số lượng lớn. Chính xác là 942 viên cho Big Bang Unico Integrated Rainbow và 924 viên cho Big Bang Integrated Time Only Rainbow.. 

Hublot cho biết phải mất 1200 giờ làm việc từ khâu lựa chọn, cắt và đính đá cho từng mẫu đồng hồ. Không chỉ là thời gian cần thiết để đặt tất cả các viên đá vào cùng độ cao và góc chính xác mà còn là việc tìm nguồn cung ứng chúng. Những viên đá phải được lựa chọn cẩn thận về màu sắc và kích thước để đạt được sự chuyển màu mượt mà từ vành bezel đến vấu và sau đó là từng liên kết riêng lẻ. Đối với cả hai đồng hồ, các chỉ số được tô màu để phù hợp với viền bezel, trong khi các kim vẫn có màu trắng. 

hublot_big_bang_integrated_king_gold_rainbow_back

Hublot Big Bang Unico Integrated Rainbow (mặt sau).

Đối với Big Bang Unico Integrated Rainbow, đó sẽ là bộ máy bấm giờ bánh xe cột tự lên dây cót Unico MHUB1280 với khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày, hoạt động ở tần số 3 Hz. 

Trong khi đó, mẫu Big Bang Integrated Time Only Rainbow được cung cấp bởi MHUB1710 tự động, hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ; có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ, khả năng chống nước ở độ sâu 100m và độ mỏng đáng kinh ngạc 9,25 mm. Có thể nhìn thấy chuyển động từ cả hai phía nhờ mặt số lộ cơ và mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt. 

Cả hai phiên bản của Hublot Big Bang Integral Tourbillon mới với màu sắc cầu vồng đều có giá 790.000 USD (hơn 18 tỷ đồng).

Hồng Hạnh

 

Tin khác

Thương hiệu 19 giờ trước
Ngày 26/3/2023, Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức kỉ niệm 10 năm thành lập (26/3/2013 – 26/3/2023).
Thương hiệu 20 giờ trước
Tạm gác lại công việc có thu nhập cao, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (quê Duy Xuyên, Quảng Nam) hiện đang sinh sống tại TP.HCM quyết định mở quán mỳ Quảng. Ngoài thỏa niềm đam mê kinh doanh, chị Dung còn trích 1.000 đồng/tô nhằm tạo quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo và người già không nơi nương tựa.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - Không cần mang theo tiền mặt, thanh toán nhanh gọn, miễn lãi và hưởng nhiều ưu đãi khác là xu hướng tiêu tiền bằng thẻ tín dụng đã trở nên rất quen thuộc với người dùng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nhà máy bia Klosterbrauerei Neuzelle đã phát triển một loại bia ở dạng bột, giúp bảo vệ môi trường và dễ dàng vận chuyển hơn hẳn so với các loại bia truyền thống.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong nhiều năm liên tục, ngân hàng số TPBank cùng với hệ sinh thái và quy trình tự động hoá đã không chỉ chiếm trọn sự yêu thích, tin dùng của các khách hàng, mà còn được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá, xếp hạng cao.