SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, NASA công bố kế hoạch thực hiện chuyến bay đầu tiên trong lịch sử của trực thăng sao Hỏa Ingenuity trên Hành tinh Đỏ. Nếu thành công, đây sẽ là chuyến bay đầu tiên mà con người thực hiện trên một hành tinh khác.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Sự hiện diện của nước trên Mặt Trăng giúp các nhà khoa học tại NASA mở ra hướng đi mới cho kế hoạch đưa người phụ nữ đầu tiên lên hành tinh này.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Trong nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã chụp được những tấm ảnh, hé lộ một hành tinh đang hình thành.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Trong khi các hành tinh xa xôi trong vũ trụ chỉ được chúng ta nhìn thấy từ Trái Đất như một đốm sáng lấp lánh trên bầu trời đêm thì trên thực tế, chúng lại có thể là những hành tinh mang trong mình bí ẩn khiến các nhà khoa học vô cùng ngạc nhiên.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây các nhà khoa học cho biết trong tương lai, một ngày trên Trái Đất có thể sẽ có 25 tiếng do Mặt trăng đang dần xích ra xa Trái đất, tốc độ quay quanh trục của hành tinh ngày càng chậm hơn.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Trong thời gian 2000 ngày lang thang trên sao Hỏa, tàu thăm dò Curiosity đã chụp lại vô số hình ảnh không gian trên hành tinh này. Đây chỉ là một vài bức ảnh đáng nổi bật được nhóm khoa học Curiosity chọn ra.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Theo một phát hiện mới của NASA, người ngoài hành tinh có thể đang sinh sống trong những đám mây axit bao quanh sao Kim – hành tinh nằm thứ 2 trong Hệ Mặt Trời vốn được biết đến là một hành tinh chết từ trước tới nay.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải mã được bí ẩn xác ướp người ngoài hành tinh được phát hiện ở Nam Mỹ năm 2003. Kết quả đã khiến nhiều nhà khoa học bất ngờ.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Chỉ với một ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng có thể dễ dàng vi vu từ hành tinh này sang hành tinh khác của Hệ Mặt Trời với chi phí 0 đồng.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, một họa sĩ người Mỹ đã tiết lộ một thông tin gây sốc về việc ông đã có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ ngoài hành tinh từ năm 8 tuổi và họ đã có với nhau 60 người con.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, NASA và Google đã đưa ra một thông báo mới về việc họ phát hiện ra một Hệ sao tương tự Hệ mặt trời mà con người đang sống, cũng có 8 hành tinh. Hành tinh cuối cùng được phát hiện nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Sao Kim được coi như là anh em của Trái đất bởi có nhiều điểm giống Trái đất. Tuy nhiên hiện nay hiểu biết của con người về hành tinh này còn khá hạn chế.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới