SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Chỉ trong 2 tuần vừa qua, một diễn đàn của giới hacker đã liên tục đăng tải các bài viết với nội dung rao bán thông tin dữ liệu cá nhân của hàng trăm nghìn người dùng trên các nền tảng công nghệ của Việt Nam.
Media 6 tháng trước
(SHTT) - Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra phần mềm độc hại trên iPhone của mình? Bản năng đầu tiên của bạn có thể là tắt mọi thứ để ngăn chặn sự rình mò ác ý. Thật không may, chỉ điều đó có thể là không đủ.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Công ty an ninh mạng và trí tuệ máy tính CloudSEK vừa qua đã phát hiện trang web giả mạo trang chủ Microsoft, dụ dỗ những người dùng cả tin tải xuống phần mềm độc hại đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Sau khi bị cáo buộc làm rò rỉ lượng lớn dữ liệu người dùng, Samsung mới đây đã lên tiếng xác nhận bị hacker xâm nhập dữ liệu nội bộ, tiếp cận một số mã nguồn của thiết bị Galaxy và khiến hớn 190 GB dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), tháng 01/2022 đã ghi nhận và hướng dẫn khắc phục 1.383 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia dự báo, trong năm 2022, các cuộc tấn công bằng mã độc vẫn sẽ gia tăng. Các chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục là 'chiếc bánh ngọt' được hacker hướng tới nhiều nhất trong năm này.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới của các chuyên gia bảo mật từ Kaspersky, trong năm 2022, các cuộc tấn cộng mạng lớn sẽ tập trung vào các thiết bị di động với nhiều mánh lới tinh vi.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trong 9 tháng của năm 2021, Cục An toàn thông tin đã ghi nhận 6.156 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 30,15% so với cùng kỳ năm 2020 với mức độ tinh vi và thiệt hại lớn hơn nhiều.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mặc dù iOS 15 chỉ mới được ra mắt vài ngày, một chuyên gia đã phát hiện ra lỗi bảo mật nghiêm trọng. Lỗi này được cảnh báo có thể giúp hacker dễ dàng vượt qua màn hình khóa và truy cập vào các thông tin trong phần ghi chú của iPhone thông qua VoiceOver.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Microsoft đã phát đi cảnh báo rằng các hacker đang tích cực khai thác một lỗ hổng thực thi mã từ xa sử dụng file Office dẫn đến mã độc.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Một công ty bảo mật có tên Zimperium mới đây đã thông báo về việc xuất hiện một loại mã độc Android đã được phát tán tới 144 quốc gia và thực hiện hành vi chiếm quyền điều khiển trên MXH và các ứng dụng tải về thiết bị. Đặc biệt, mã độc này được cho là phát tán từ Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, thông tin về hàng loạt mã nguồn sản phẩm của Tập đoàn Bkav, trong đó có cả phần mềm bảo mật Bkav Pro được rao bán công khai trên một diễn đàn dành cho giới hacker đã khiến giới công nghệ không khỏi dậy sóng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, chỉ trong ngày 26/7 vừa qua, hệ thống cấp 'luồng xanh' vận tải đã chịu vô số đợt tấn công mạng với tấn suất trung bình lên tới 500 lượt truy câọ mỗi giây.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Một báo cáo được thực hiện bởi tổ chức Amnesty International mới đây đã cho thấy một loại spyware cấp độ quân sự từng đột nhập thành công vào iPhone của các nhà báo bằng cách gửi cho họ những tin nhắn iMessage. Đặc biệt, không như các hình thức tấn công thông thường, với cách làm này, ngay cả khi người nhận chưa bấm vào tin nhắn này cũng bị đánh cắp thông tin.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Volkswagen và thương hiệu hạng sang Audi đã bị ảnh hưởng bởi một vụ vi phạm dữ liệu làm lộ thông tin liên hệ, thông tin cá nhân của khách hàng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới