SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hà Nội phát động cuộc thi 'Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng

07:31, 22/06/2022
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội mới đây đã chính thức ban hành thể lệ cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng".

Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” thành phố Hà Nội vừa ban hành thể lệ Cuộc thi.

Theo đó, đối tượng dự thi là tập thể hoặc cá nhân hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức xây dựng video clip (có âm thanh và hình ảnh) được thể hiện dưới dạng tiểu phẩm, phóng sự, bản tin… với thời lượng không quá 05 phút. Nội dung thi xoay quanh Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội và kiến thức pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

 Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã triển khai và phát động Cuộc thi tại địa phương để cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân cư trú trên địa bàn tham gia.

Các quận, huyện, thị xã sẽ tổ chức chấm sơ loại để chọn 02 video clip gửi Ban Tổ chức Cuộc thi Thành phố, trong đó 01 video clip phù hợp tuyên truyền cho đối tượng người dưới 18 tuổi và 01 video clip phù hợp tuyên truyền cho đối tượng người từ đủ 18 tuổi trở lên.

bannerchinhthuc

 

Ban Tổ chức Cuộc thi Thành phố sẽ tổ chức chấm chung kết, những video clip đạt chất lượng sẽ được đăng tải công khai trên website cuộc thi tại địa chỉ https://timhieuphapluatmoitruongmang.hanoi.gov.vn để cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân cư trú trên địa bàn Thành phố tham gia bình chọn.

Thời gian bình chọn các video clip dự thi Chung kết bắt đầu từ ngày 01/9/2022 đến ngày 01/10/2022. Người tham gia bình chọn đăng nhập qua Gmail, Facebook hoặc dùng tài khoản đã đăng ký trên website Cuộc thi để bình chọn, mỗi tài khoản được bình chọn một lần cho mỗi video clip.

Tổng điểm video clip của đơn vị lựa chọn tham gia Cuộc thi gồm điểm của Ban Giám khảo và điểm bình chọn. Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ thống nhất lựa chọn xếp hạng, theo tổng số điểm được xếp thứ tự từ cao đến thấp theo 2 loại video clip (video clip tuyên truyền cho đối tượng người dưới 18 tuổi và video clip tuyên truyền cho đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên).

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân, tổ chức đoạt giải. Cụ thể: 01 giải Nhất trị giá 10.000.000 đồng, 05 giải Nhì mỗi giải trị giá 7.000.000 đồng, 10 giải Ba mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng, 14 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng và 04 giải phụ mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng (trong đó có 01 giải phụ cho tập thể có video clip được bình chọn nhiều nhất).

Ban Tổ chức Cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn thành phố Hà Nội vào tháng 11/2022.

  Thái An

Tin khác

Tin tức 12 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 12 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 20 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 20 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
Tin tức 20 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga