SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Giải đấu Lexus Challenge 2019: Cục diện khó đoán

08:47, 18/09/2019
Kết thúc vòng 2 giải Lexus Challenge 2019, đã có sự sáo trộn mạnh về thứ hạng trên BXH của các tay golf.

Bước qua nửa chặng đường Lexus Challenge 2019, diễn biết thực tế giải đấu khác rất nhiều so với dự đoán ban đầu của người hâm mộ. Các vị trí dẫn đầu của vòng trước đều không đạt kết quả tốt và tạo cơ hội cho các đối thủ bám đuôi thu hẹp cách biệt và vươn lên.

Kết quả bảng xếp hạng Lexus Challenge 2019 qua 2 vòng đấu 1,2

Kết quả bảng xếp hạng Lexus Challenge 2019 qua 2 vòng đấu 1,2

Xếp ở vị trí thứ 4 sau vòng thi đấu thứ 1, Doãn Văn Định đã bứt phá thành công, có những màn trình diễn ấn tượng và vươn lên nắm giữ vị trí đầu bảng Lexus Challenge tại vòng 2 với thành tích -1 gậy.

Với phong độ thi đấu ổn định, golfer Annop Tangkamolprasert  xếp ở vị trí thứ 2 với kết quả sát sao +1. Nhà vô địch FLC Vietnam Master 2018  Annop Tangkamolprasert  luôn cho thấy sự lợi hại khi liên tục đạt birdie và chỉ mất 67 gậy để hoàn thành vòng thi đấu

Trong khi đó, tay golf Trần Lam, người có vị trí tốt nhất và được đánh giá cao ở vòng 1 lại kém may mắn hơn. Kết quả chung cuộc cả 2 vòng là +2 Trần Lam chia tay vị trí đầu bảng và xếp vị trí thứ 3. Cùng chia sẻ vị trí thứ 3 với Trần Lam là Trương Trí Quân.  

Cùng với đó, tại vòng thi đấu thứ 2, golf thủ Kang Seok kém may mắn khi anh đang giữ vị trí đầu BXH vòng 1 và được người hâm mộ kỳ vọng là tân vô địch của giải đấu năm nay lại tụt hạng không phanh và xếp ở nhóm thứ 11 với số điểm +6.

Cùng giữ vị trí thứ 6 là Trần Lê Duy Nhất và Lê Hữu Giang và Park Ji Woon với số điểm +4.

Đứng thứ 9 với số điểm sau 2 vòng đấu đật +5 là Andy Chu Minh Đức và Park Sang Ho.

Các tay golf đang quyết tâm giành vô địch giải Lexus Challenge 2019

Các tay golf đang quyết tâm giành vô địch giải Lexus Challenge 2019

Như vậy, Lexus Challenge 2019 đã trải qua hai vòng thi đấu, càng về cuối giải golfer càng thi đấu tập trung cao độ và có những cú đánh bứt phá hơn. Trong khi đó khoảng các giữa các score chênh lệnh không nhiều vì vậy rất khó đoán ứng cử viên vô địch. Những điều bất ngờ còn tiếp tục xảy ra tại vòng 3, 4 Lexus Challenge 2019. Tân vô địch Lexus Challenge 2019 sẽ xướng tên golf thủ nào, cùng chờ đợi kết quả cuối cùng.

Nguyễn Liên/ SHTT

Tin khác

Thương hiệu 1 năm trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 1 năm trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 2 năm trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.