SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ghế massage Hàn Quốc Poongsan vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

14:22, 24/05/2023
(SHTT) - Vào ngày 21/5/2023 vừa qua, thương hiệu Poongsan do tập đoàn Bách Tường Phát nhập khẩu và phân phối đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023. Đây là giải thưởng danh giá, góp phần tôn vinh và công nhận những nỗ lực của Poongsan trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe

Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện quan trọng được các tổ chức uy tín của quốc tế và Việt Nam phối hợp thực hiện hàng năm. Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Để góp mặt trong sự kiện "Asia – Pacific Famous Brands Trademarks 2023" uy tín và danh giá, Poongsan đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. Mà ở đó có rất nhiều các tiêu chí quan trọng như: Chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới, tính bền vững, các hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội…

ghe massage

  Poongsan vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Trong những năm gần đây với sự gia tăng về đổi mới và phát triển kinh tế, Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một trong những thị trường tiêu thụ lớn nhất trên thế giới. Do đó, việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu đã trở thành mục tiêu quan trọng đối với các doanh nghiệp. Giải thưởng này chính là sự công nhận to lớn nhất cho những công ty có những chiến lược thành công và có sự cống hiến đáng kể cho sự phát triển kinh tế khu vực.

ghe massage1

Giải thưởng chính là sự công nhận cho cố gắng của các doanh nghiệp suốt nhiều năm qua 

Mỗi năm, giải thưởng "Asia – Pacific Famous Brands Trademarks” thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Các doanh nghiệp tham dự sẽ được xem xét dựa trên những giá trị cống hiến, các phát kiến cho xã hội. Giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương không chỉ góp phần tôn vinh những thành tựu của các doanh nghiệp, mà còn tạo nên một diễn đàn để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi ý kiến, thiết lập mối quan hệ kinh doanh. Poongsan đã vinh dự nằm trong top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương.

Poongsan - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Poongsan là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu hàng đầu tại xứ sở kim chi. Với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu gần 40 năm tại Hàn Quốc, Poongsan đã trở thành “bác sĩ trị liệu tại gia” cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Poongsan cũng được xem là “ông tổ” trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. 22 năm có mặt tại Vietnam, Poongsan khẳng định vị thế vững chắc và là người bạn đồng hành tin cậy nhất đem lại cuộc sống tiện nghi và sức khỏe. “Với tôi, Poongsan lọt TOP 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương 2023 là hoàn toàn xứng đáng” Chị Hồng một khách hàng ở Hà Nội chia sẻ.  

ghe massage2

Ghế massage Poongsan được trưng bày tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước 

Dữ liệu của của Viện Y học Cổ truyền gần đây cho thấy, hiện tượng đau cổ, vai, gáy của người dân Việt Nam tăng ở mức báo động do môi trường, công việc, bệnh tật… các sản phẩm của Poongsan đã xuất hiện và giải quyết chuyên sâu các vấn đề sức khỏe nói trên. Luôn đi đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, Poongsan không ngừng đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chất lượng cao nhưng có mức giá vô cùng hợp lý.

ghe massage3

 

Người tiêu dùng có thể dễ dàng thư giãn, trị liệu và bảo vệ sức khỏe của bản thân ngay tại nhà, mà không tốn quá nhiều chi phí và không mất nhiều thời gian di chuyển. Hãng cũng cam kết cung cấp những sản phẩm từ chăm sóc cá nhân đến các giải pháp chăm sóc tổng thể toàn diện, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Các sản phẩm của Poongsan luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Hàn Quốc trước khi tung ra thị trường, đảm bảo cung cấp cho người dùng những liệu pháp sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Thương hiệu không ngừng nỗ lực và dành nhiều tâm huyết để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại ”một cuộc sống tốt đẹp hơn”, đem lại giá trị cho cộng đồng nói riêng và cả khu vực nói chung.

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Leadjoy trở thành đối tác phân phối các sản phẩm trong hệ sinh thái WOA của Sconnect tại thị trường Trung Quốc, trong đó nổi bật là IP Wolfoo.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua 12 yêu cầu khắt khe trong tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã nhận được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS năm đầu tiên.
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Capella Hà Nội nhận vinh danh kép tại Giải thưởng Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards 2023 bởi Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure.
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Trong những năm gần đây, ngành làm tóc nam tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nam giới. Mặc dù mức lương hấp dẫn, dao động từ 10 - 30 triệu đồng mỗi tháng, nhưng ngành này vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân lực chất lượng.
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng, Tập đoàn Inox Gia Anh đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023 - Asia’s Top Trusted Brand Awards 2023” diễn ra ngày 27/05/2023