SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã kiểm tra đột xuất 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường Đống Đa, tại đây, tổ công tác đã phát hiện và tạm giữ hàng nghìn sản phẩm đồ chơi bạo lực trẻ em không có nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tết Trung thu đang đến gần vì vậy thị trường đồ chơi đang khá sôi động với đủ mẫu mã, chất liệu cùng giá thành từ vài nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều món đồ chơi độc hại cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, buôn bán đồ chơi bạo lực không rõ nguồn gốc. Những món đồ chơi này không chỉ gây thương tích cho trẻ mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, nhân cách của trẻ.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tàu Dân Tiến (tỉnh Quảng Ninh) vừa phát hiện, bắt giữ 1 xe ô tô chở gần 1.300 sản phẩm đồ chơi bạo lực trẻ em do Trung Quốc sản xuất.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Những món đồ chơi bạo lực hiện đang tràn ngập thị trường, đặc biệt trước thềm trung thu. Tuy nhiên những hiểm họa khôn lường từ những món đồ chơi này là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Để chiều theo sở thích của con vào dịp trung thu, nhiều bậc phụ huynh mua các đồ chơi bạo lực cho con mà không biết rằng chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của trẻ.
(SHTT) - Trung thu 2018 đang đến gần, nhiều gia đình thường chiều con trẻ bằng cách mua đồ chơi bạo lực nhưng không biết rằng loại đồ chơi này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và tinh thần của trẻ.
(SHTT) - Thị trường đồ chơi Trung thu 2018 đang khá sôi động và đa dạng với nhiều món đồ chơi khác nhau. Bên cạnh những món đồ chơi trung thu truyền thống thì năm nay cũng đã xuất hiện nhiều món đồ chơi độc lạ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho con trẻ.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Vì lợi nhuận trong kinh doanh, tranh thủ dịp tết Trung thu, nhiều đối tượng kinh doanh đã nhắm tới mặt hàng đồ chơi bạo lực dành cho trẻ em để bán kiếm lời, bất chấp những hệ lụy kèm theo...
Pháp luật 6 năm trước
(SHTT) - Chiếc ô tô tải mang BKS 51C – 56595 đang vận chuyển trái phép một số lượng lớn đồ chơi bạo lực từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ thì bị lực lượng CSGT tỉnh Thanh Hóa phát hiện và bắt giữ.
Pháp luật 6 năm trước
Qua công tác trinh sát, đội QLTT số 1 – Chi cục QLTT Hà Nội nắm bắt tụ điểm mua bán đồ chơi bạo lực lén lút hoạt động ngay trung tâm phố cổ, quận Hoàn Kiếm.