SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dầu tràm Kim Nga – Tinh chất thiên nhiên cho cuộc sống

21:21, 28/12/2016
(SHTT) - Dầu Tràm Kim Nga đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và lọt danh sách sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016. Được sản xuất từ nguyên liệu cây tràm thiên nhiên, sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Dầu tràm là một dòng sản phẩm tinh dầu rất tốt cho sức khỏe trong việc phòng và chữa bệnh thông thường đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng. Dầu tràm sử dụng tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đặc biệt không gây tác dụng phụ.

Dau cham

Cơ sở sản xuất dầu tràm Kim Nga đạt chứng nhận Sản phẩm chất lượng cao 2016 

Dầu tràm Kim Nga lấy nguyên liệu từ cây tràm tự nhiên, qua quá trình nấu chuyển qua hơi lấy phần tinh dầu nguyên chất. Cơ sở Kim Nga tích lũy kinh nghiệm sản xuất và phân phối sỉ lẻ đã 10 năm phát triển. Với phương châm lấy chữ tâm làm kim chỉ nam  kinh doanh, đưa sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Không chỉ sản xuất dầu tràm tinh chất thiên nhiên, mà cơ sở Kim Nga còn cho phát triển thêm dòng sản phẩm dầu tràm Năm gân chiết xuất từ nguồn gốc của Úc với hàm lượng tinh dầu rất cao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sau nhiều năm đưa sản phẩm ra ngoài thì trường, dầu tràm luôn đón nhận sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng.

dau tram kim nga

 Dầu tràm Kim Nga – tinh chất thiên nhiên cho cuộc sống

Chương trình Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016 được tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và định vị thương hiệu toàn quốc. Thông qua công tác đánh giá và cấp chứng nhận, doanh nghiệp dần khẳng định được vị thế trong lòng phía khách hàng, không những thế còn giúp người tiêu dùng lựa chọn ra những địa chỉ uy tín đã và đang cung cấp sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao. Trải qua quá trình khảo sát thị trường, dầu tràm Kim Nga đã tự hào vượt qua nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề để lọt vào danh sách doanh nghiệp có sản phẩm đạt chất lượng cao, hơn thế nữa cơ sở dầu tràm Kim Nga còn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

PV

Tin khác

Kinh tế 19 giờ trước
Ngoài việc lấy logo, hình ảnh dự án của Tập đoàn Vạn Phúc để chiêu dụ khách hàng, chủ đầu tư Khu đô thị Boulevard City còn "treo đầu dê bán thịt chó" khi giới thiệu dự án là đất đô thị, nhưng lại dẫn khách đi mua đất nông thôn.
Kinh tế 2 ngày trước
Công việc ổn định với thu nhập hơn 50 triệu đồng/tháng, hai vợ chồng ở Bình Dương vẫn quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê, ‘đốt tiền’ làm nông nghiệp Aquaponics.
Thương hiệu 2 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE