SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

“Cùng em tới trường” trao niềm vui tới hàng ngàn em nhỏ

09:41, 02/10/2018
(SHTT) - Từ ngày 05/09 đến ngày 21/09, chương trình Cùng em tới trường đã ghé thăm 22 ngôi trường để trao tặng 2018 phần quà bao gồm vở, bánh kẹo, nước trái cây Push Max, cùng 80 suất học bổng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập.

22 ngôi trường đã được ghé thăm nằm tại các tỉnh Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động thiện nguyện diễn ra hàng năm của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (Tập đoàn Hương Sen) vào mùa khai giảng năm học mới.

cung em toi truong

 Sắc đỏ tràn ngập tại trường Tiểu học Vũ Vân, Vũ Thụy, Thái Bình

cung em toi truong 1

 

cung em toi truong 2

 Hai suất học bổng dành cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Việt Thuận

cung em toi truong 3

Các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo, Chí Linh, Hải Dương 

cung em toi truong 4

 Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, Hà Tĩnh trao quà cho các em nhỏ

cung em toi truong 5

 

Riêng tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, công ty Long Hưng đã cùng một số đơn vị khác trao quà khuyến học cho đại diện Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy và một số em học sinh tiêu biểu tại UBND huyện.

cung em toi truong 6

Đại diện Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy, Thái Bình nhận quà và học bổng từ chương trình 

cung em toi truong 7

 

cung em toi truong 8

 Những gương mặt hân hoan của các em học sinh

Cùng em tới trường 2018 đã kết thúc bằng hàng ngàn nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trên cả nước. Với mỗi món quà là một niềm vui nhỏ nhưng yêu thương lại đong đầy, chương trình hi vọng sẽ trở thành nguồn động viên cho những cô bé và cậu bé, giúp các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Hằng Hồ

Tin khác

Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) đã hoàn thiện các quy định liên bang đầu tiên về chất độc "vĩnh viễn" có trong nước uống. Điều này đã đặt ra các giới hạn chặt chẽ yêu cầu các hệ thống nước công cộng của Mỹ loại bỏ chúng khỏi nước máy.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - TP Hà Nội đã tích cực phối hợp với các bộ, ngành tổ chức các hội thảo ở các cấp, các ngành khác nhau về các lĩnh vực của dự án Luật Thủ đô (sửa đổi), trong đó có phát triển đường sắt đô thị (ĐSĐT) phát triển đô thị theo định hướng giao thông công cộng (TOD)… để đưa vào Luật.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Cục Viễn thông (Bộ TTTT) vừa ban hành 4 kết luận kiểm tra về việc chấp hành quy định chống cuộc gọi rác dịch vụ điện thoại cố định tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, CTCP Hạ tầng viễn thông CMC và CTCP Viễn thông FPT.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Việt Nam sẽ chuyển nhượng cho tổ chức LEAF/Emergent 5,15 triệu tín chỉ carbon rừng (tương ứng 5,15 triệu tấn CO₂) tại 11 tỉnh vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong giai đoạn 2022-2026, với giá tối thiểu 10 USD/tấn.
Tin tức 16 giờ trước
Người dân và du khách phấn khởi khi được trải nghiệm xe điện bốn bánh chạy bằng năng lượng điện ngắm TP.HCM.