SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Tấn Lộc LS với số tiền phạt là 295.000.000 đồng do có hành vi kinh doanh hàng nhập lậu và hàng giả mạo nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Gần đây, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện 3 cơ sở kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu trên địa bàn và tiến hành xử phạt 40 triệu đồng đối với các đối tượng vi phạm
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thực hiện biện pháp nghiệp vụ qua nguồn tin tại địa bàn cung cấp xác định có căn cứ, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn mới đây đã kịp thời ngăn chặn 1,5 tấn móng giò lợn không rõ xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn mới đây đã liên tục phát hiện các hành vi kinh doanh, quảng cáo các sản phẩm chân gà, mỹ phẩm, sữa và bột ngũ cốc không có hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm mật ong hoa ngũ gia bì Vân Thủy.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Hưng Yên đã kịp thời ngăn chặn số lượng lớn thịt trâu và da trâu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, chỉ trong 1 ngày duy nhất, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện, ngăn chặn hai phương tiện đi qua địa bàn huyện Chi Lăng vận chuyển hơn 5.500 sản phẩm nhập lậu chờ tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Thông qua công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các hộ kinh doanh trên địa bàn, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã phát hiện nhiều cơ sở đang bày bán các sản phẩm hàng hóa vi phạm quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Đầu tháng 2/2023, Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành Quyết định số 500/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00127 cho sản phẩm thạch đen 'Lạng Sơn'. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn bằng công tác nghiệp vụ đã phát hiện 1 phương tiện đang vận chuyển gần 6.000 túi chân gà ăn liền không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ theo quy định của pháp luật.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn mới đây đã phát hiện và bắt giữ hàng nghìn sản phẩm chân gà và chân vịt tẩm ướp gia vị đóng gói ăn liền nhập lậu và chờ tiêu thụ kiểm lời.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị vừa kiểm tra và phát hiện trên 86 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển trên 03 xe container, chủ yếu là nội tạng, da trâu bò, ngựa.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tổng cục QLTT cho biết, tỉnh Lạng Sơn và Bình Đình thời gian gần đây đã kịp thời phát hiện và bắt giữ nhiều lô hàng là các sản phẩm mỹ phẩm không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp đang được vận chuyển đi tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nắng, mưa, gió bụi có lẽ đã trở nên hết sức bình thường với những cán bộ Hải quan nơi cửa khẩu biên giới. Nhưng chúng tôi vẫn không khỏi khâm phục khi được mục sở thị công việc 1 ngày của các anh.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Những ngày giữa tháng 7, chúng tôi lên Lạng Sơn để tìm hiểu thông tin viết bài về tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa qua biên giới với Trung Quốc khi đại dịch Covid đã cơ bản được Việt Nam khống chế.