Vinamilk

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên mắc kẹt trong nhà bị cháy, em gái Khoa sốc khi bạn trai 'Sở Khanh' đòi 100 triệu

Tưởng như những bi kịch dồn dập trong tập 16 đã là tận cùng đau khổ của Uyên nhưng hóa ra cô nàng vẫn chưa thoát vận xui trong tập 17 Cô gái nhà người ta.

Preview tập 17 Cô gái nhà người ta hé lộ những tình tiết gay cấn, kịch tính xảy đến với các nhân vật. Trong tập này, không rõ vì lý do gì căn nhà của Uyên bị bốc cháy. Giật mình tỉnh giấc giữa đêm, Uyên hoảng loạn kêu cứu khi nhận ra căn nhà bị lửa bao vây đỏ rực phía ngoài. Dường như kẻ xấu đã phóng hỏa, đổ nhà Uyên, thậm chí buộc dây vào khóa cửa khiến Uyên không còn đường thoát.

 Khán giả khá hồi hộp, căng thẳng khi Uyên chạy loạn trong nhà kêu cứu và khói đen đã bắt đầu phủ kín phía trong. Tuy nhiên, người xem vẫn khá yên tâm vì Uyên là nữ chính, cô chắc chắn sẽ vượt qua kiếp nạn này. Khán giả chỉ tò mò xem ai là kẻi rắp tâm hại chết Uyên? Liệu có phải Cường sau khi bị Uyên tố cáo tội hiếp dâm đã trả thù cô, hay ông Tài - bố Cường vốn không ưa gì bố con Uyên.

Trong một diễn biến khác, Trâm - em gái Khoa đã bắt đầu gặp rắc rối khi nhẹ dạ tin lời ngon ngọt của Quân. Trong tập này, ông chủ quán karaoke đã dụ dỗ Trâm vào phòng Vip rót bia tiếp khách. Vì việc này Trâm muốn xin nghỉ việc nhưng Quân đã trở mặt đòi bồi thường 100 triệu tiền quần áo, mỹ phẩm và đền bù hợp đồng.

Không rõ Trâm sẽ xử lý ra sao nhưng cảnh phim sau đó hé lộ phân đoạn Trâm ngồi trong phòng karaoke, trên bàn ngổn ngang vỏ bia, cô nàng tỏ ra sợ sệt, run rẩy trả lời mẹ rằng mình vẫn ổn, đang ôn thi cùng bạn. Quân ngồi bên cạnh và giật điện thoại của Trâm khi cô nói mẹ không cần mang cho mình tiền ôn thi.

Về phía ông Tài, dường như lão đang toan tính kế hoạch nào đó và đang sai khiến lão thấy bói khiến lão lập đàn khấn vái, đe dọa một số người dân rằng đất họ đang ở là đất dữ, cần phải bán ngay lập tức đến nơi khác sinh sống nếu không trước sau sẽ chết. 

Đón xem tập 17 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 27/2.

TH (SHTT)