SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 3 tuần trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin về việc công ty Aurobindo Pharma USA đang tự nguyện thu hồi 2 lô thuốc huyết áp. Nguyên nhân thu hồi là do các sản phẩm trên được phát hiện có nguy cơ chứa tạp chất nitrosamine gây ung thư.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Unilever Việt Nam cho biết việc thu hồi sản phẩm dầu gội khô trên thị trường quốc tế không ảnh hưởng đến các sản phẩm Unilever đang kinh doanh tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới đây đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam báo cáo về các sản phẩm dầu gội khô nhãn hàng Bed Head Tigi, Dove và Tresemmé bị thu hồi tại Canada nghi có chất gây ung thư.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Best Brand Consumers Products, Inc. đã chính thức ban hành lệnh thu hồi khẩn cấp đối với loạt nước rửa tay in hình chuột Mickey và nhân vật Mandalorian phiên bản xanh lam và xanh lá cây thuộc loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” của hãng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vụ việc Ethylene Oxide được phát hiện trong 3 sản phẩm, trong đó có mỳ tôm chua cay Hảo Hảo đang khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy chất này có tác hại gì?
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã đưa ra nhiều quyết định thu hồi các loại thuốc. Trong đó có nhiều loại thuốc bị phát hiện chứa chất có thể gây ung thư.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Công ty dược phẩm Nostrum Laboratories Inc. vừa tự nguyện thu hồi 2 lô thuốc trị tiểu đường type II metformin. Nguyên nhân được đưa ra là loại dược phẩm này có chứa hợp chất tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông kiểm tra 15 loại sữa bột công thức dành cho trẻ em và phát hiện tất cả các mẫu đều chứa chất 3-MCPD. Có đến 9 mẫu sữa được kiểm tra chứa Glycidyl ester gây ung thư.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thông báo phát hiện một số tạp chất gây ung thư nitrosamine N-Nitrosodimethylamine có trong thuốc metformin điều trị bệnh tiểu đường loại 2. Cơ quan này đang bắt đầu vào cuộc để xét nghiệm các mẫu metformin có trên thị trường.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Hãng Johnson & Johnson (J&J) chính thức thông báo sẽ dừng bán sản phẩm phấn rôm trẻ em nhãn hiệu Baby Power tại Mỹ và Canada.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Cụ bà sống ở Idaho đã thắng kiện với số tiền bồi thường là 40,3 triệu USD trong lần thử nghiệm chứng minh sản phẩm của Johnson & Johnson có chứa chất gây ung thư.
(SHTT) - Mới đây, số lượng lớn sản phẩm xà phòng Hush dạng gel, dạng xịt và dạng bọt đã bị Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) phát lệnh thu hồi. Nguyên nhân được xác định là trong sản phẩm này có chứa chất có thể gây ngộ độc cho trẻ em.
(SHTT) - Ngày nay trà sữa trân châu đã trở thành thức uống được yêu thích của giới trẻ. Tuy nhiên ít ai biết rằng trong trân châu lại có thể chứa hợp chất gây ung thư.
(SHTT) - Thời gian qua, tòa án Mỹ đã phán quyết chất glyphosate liên quan đến ung thư. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện vẫn đang bày bán khá nhiều loại thuốc diệt cỏ chứa chất này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng.
(SHTT) - Vì nhu cầu của người tiêu dùng nên các sản phẩm giảm cân xuất hiện nhiều càng nhiều, kèm theo đó là các sản phẩm giả và thậm chí chứa các chất ung thư, gây nguy hiểm tới sức khỏe người dùng. Dưới đây là một vài sản phẩm giảm cân bị làm giả, không an toàn, người dùng cần thận trọng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới