SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Chăm sóc sức khỏe cho hơn 100 trẻ em mồ côi vì Covid-19

18:36, 25/08/2023
Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng European Wellness Việt Nam tổ chức Ngày hội thăm khám sức khỏe tổng quát cho hơn 100 em nhỏ mồ côi vì dịch Covid-19.

Ngày 24/8, European Wellness Việt Nam – Thành viên Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu đã phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Ngày hội thăm khám sức khỏe tổng quát cho hơn 100 em nhỏ không may bị mồ côi vì dịch Covid-19.

Chương trình tổ chức với mong muốn mang đến cơ hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

z4632667181920_38623ba942

Hơn 100 trẻ em mồ côi vì Covid-19 được đợi ngũ y bác sĩ thăm khám sức khỏe.

Bà Nguyễn Thiên Linh - Đại diện European Wellness - cho biết Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực rất lớn đến đời sống xã hội, đặc biệt là không ít em nhỏ rơi vào hoàn cảnh mồ côi cha mẹ vì dịch bệnh.

“Sự kiện thăm khám sức khỏe tổng quát do European Wellness Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức lần này là một phần trong chuỗi các hoạt động hướng tới trẻ em Việt Nam của chúng tôi, với mong muốn được giúp các em sống tích cực, tự tin hơn trong cuộc sống. Sự kiện đã tái khẳng định mục tiêu của European Wellness trong việc gắn kết mạnh mẽ với cộng đồng, xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy dành cho người Việt”, bà Linh chia sẻ.

Tại chương trình, các em nhỏ không chỉ được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đến từ European Wellness và Bệnh Viện Nhi Đồng 2 thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, mà còn được đánh giá về khía cạnh tâm lý, tư duy và khả năng xử lý tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Screenshot 2023-08-25 181148

 Các đơn vị đồng hành tặng quà cho các em nhân dịp Trung thu và năm học mới.

Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu, tặng quà nhân dịp Trung thu và năm học mới. Theo đó, các em được nhận nhiều phần quà có ý nghĩa như sách vở, quần áo, bánh kẹo, sữa… cùng hiện kim với tổng giá trị 2 triệu đồng/phần.

Điều này tạo cho các em có thêm nhiều niềm vui và động lực để vượt những khó khăn trong cuộc sống cũng như vững tin học tập để phát triển bản thân toàn diện.

Diệu Nguyên

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
Xã Lũng Cao huyện Bá Thước quyết đưa du lịch sinh thái, cộng đồng, du lịch trải nghiệm là hướng đi chiến lược cho sự phát triển kinh tế tại địa phương. Về Lũng Cao khám phá Son Bá Mười Pù Luông du khách được khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú của miền sơn cước.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn "Chuyển đổi số báo chí và tác phẩm báo chí trên nền tảng số".
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng, sự hiện diện trên mạng internet với tên miền quốc gia '.vn" là chìa khóa giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến một cách chuyên nghiệp, bền vững, tin cậy. Đồng thời, đây cũng là hành động góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền số quốc gia.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 với chủ đề Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 1/6/2024  tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chủ động phòng chống tai nạn giao thông đường thủy nội địa, đặc biệt là trong mùa mưa bão năm nay, ngay từ thời điểm này các lực lượng chức năng của Quảng Ninh đã có những sự chuẩn bị rất tích cực, nhằm đảm bảo ATGT tuyến đường thủy nội địa của tỉnh với mục tiêu cao nhất.