Vinamilk

Cát Tường bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi để bán hàng kém chất lượng

(SHTT) - Mới đây, diễn viên Cát Tường đã lên tiếng trước việc tên tuổi của mình bị lợi dụng để bán hàng kém chất lượng.

Mới đây, MC Cát Tường tức giận khi biết hình ảnh, tên tuổi của mình bị kẻ xấu lợi dụng nhằm mục đích bán hàng kém chất lượng. Không thể im lặng trước hành động trục lợi, làm ảnh hưởng đến uy tín và công việc, Cát Tường đã lên mạng xã hội giải thích và cảnh báo đến người tiêu dùng.

Cát Tường viết: “Sao mình không diệt được hết hả cả nhà? Sáng nay quá điên vì khách hàng mua trúng hàng giả, rồi tìm ra facebook chính chủ của mình vào kể. Thương khách ghê, mua mấy triệu bạc rồi block trang của khách luôn, giờ sao? Các fan Tường đâu rồi giúp em với! Hu hu hu, cái trang gì đó còn dám lấy livestream của mình, để số điện thoại nó vào mới điên”.

bi-da-khoi-bmhh-chua-lau-cat-tuong-lai-khoc-rong-vi-bi-ke-xau-loi-dung-ten-tuoi-gianh-moi-ban-ha-da1fcb-1562929269-width1028height600

 

 Để người hâm mộ không gặp phải tình trạng này, Cát Tường không ngần ngại để lại số điện thoại của mình và nhắc nhở: “Mọi người hãy cẩn thận những thành phần này. Các fan Tường share để khách hàng cảnh giác. Ngoài 2 số đó, ai mà gọi khách tự nhận là nhân viên Cát Tường đều là giả mạo nha quý khách. Mua hàng giả Tường không chịu trách nhiệm khi khách có sự cố được”.

“Bà mối” Cát Tường cho biết thêm, hiện tại có nhiều kẻ xấu mạo danh cô để bán hàng kém chất lượng bằng cách giả làm nhân viên của Cát Tường, lập facebook ảo. Sau khi bán được hàng, những kẻ này lập tức block facebook khách hàng, chặn liên lạc. Đúng như những gì Cát Tường cho hay, tìm kiếm trên facebook, hàng loạt facebook giả mạo nữ MC xuất hiện. Thậm chí, có một số tài khoản sao chép y nguyên thông tin của cô để người mua hàng thêm tin tưởng.

Dòng trạng thái của Cát Tường nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều sao Việt đồng cảm trước tình huống mà diễn viên sinh năm 1976 gặp phải. Ốc Thanh Vân viết: “Ngày nào em cũng bị hành hạ bởi chuyện này". Trong khi đó, Nguyên Khang bức xúc: “Ác nhơn quá". Nhiều fan của nữ diễn viên cũng phẫn nộ trước hành động của những người bán hàng kém chất lượng.

Loan Hoàng