SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Có thể nói, đi bộ buổi sáng đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, mang đến cho bạn sự sảng khoái và một tinh thần tốt để bắt đầu một ngày dài năng động.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Người xưa từng dạy rằng, muốn gia tộc hưng thịnh thì cần giáo dục con cái thật nghiêm khắc. Giáo dục tốt sẽ giúp trẻ chọn được con đường làm giàu ngay chính, dùng chính sức lực của bản thân mà sáng tạo tương lai, làm giàu cho xã hội. Thế mới có câu, vàng bạc đầy nhà cũng chẳng bằng có con được giáo dục tốt.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Bước sang tuổi 50 là con người đã đi được nửa cuộc đời. Muốn một nửa cuộc đời còn lại bình yên, hạnh phúc, có những việc nhất định cần tránh và có những việc nên làm cho bằng được.
Tin tức 3 năm trước
Bạn chỉ cần nhìn qua thôi là có thể biết mức hưởng BHYT. Sao hay vậy?
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Bạn hay mua thịt gà cho gia đình nhất là phần ức gà, nhưng có bao giờ bạn chú ý đến những vằn trắng trên miếng thịt? Hãy nghe chuyên gia lý giải về những vằn trắng có trên miếng thịt gà nhé.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Trước đến nay, mì chính (bột ngọt) thường chỉ được dùng trong việc nấu ăn hàng ngày. Nhưng nhiều người sẽ bất ngờ khi biết nó có thể được sử dụng làm phân bón cho phong lan, nhằm thúc đẩy cây phát triển nhanh và ra hoa nhiều hơn.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Để có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hôn nhân viên mãn ở tuổi 50, Shark Hưng không ngần ngại chia sẻ ý kiến của mình tới các bạn trẻ, đừng kết hôn quá sớm, hãy ‘ăn’bám’ bố mẹ….
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Ngày nay, trẻ em hiếm khi được vui chơi một mình, đặc biệt là ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Ngoài lý do an toàn, nhiều trẻ em cũng không có thời gian để chơi đùa ngoài giờ học quá dày đặc.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Không chỉ có vị thanh mát dễ uống, những loại thức uống này còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Em chồng em thuộc dạng nghiện trà sữa ấy các mẹ, ngày nào cũng phải uống 1 cốc mới chịu được. Có những hôm uống 2 cốc liên tục mà vẫn chưa đã cơn thèm. Con bé cứ cả ngày kêu giảm cân xong chả ăn uống gì, tới trưa trưa hoặc chiều lại uống cốc trà sữa.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Điện thoại được coi là “vật bất ly thân” với nhiều người. Nó cũng thực sự quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, sử dụng điện thoại quá mức dễ khiến bạn mắc phải 6 căn bệnh nguy hiểm sau.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Trở thành một phụ nữ tự tin, tự chủ về tài chính, độc lập trong suy nghĩ, hành động là điều mà nhiều phụ nữ hiện đại đang theo đuổi. Bởi phụ nữ kiếm tiền không phải vì giấc mơ giàu sang, mà chỉ đơn giản là để không phải phụ thuộc vào nó hay bất cứ người nào khác.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Kỳ thực, con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ, và đây cũng chính là nguồn động lực to lớn nhất để họ phấn đấu làm việc. Cho dù ngoài kia có vất vả mệt nhọc ra sao, về đến nhà, chỉ cần thấy con, thấy nụ cười, nghe giọng nói của con...
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Bức ảnh tuyệt vời của bé Joseph đang gây sốt trên cộng đồng mạng, lý do không chỉ vì cậu bé quá đáng yêu, hay người cậu chạm tay là một ngôi sao bóng đá nữ, mà bởi đó là bức ảnh về cú chạm “tay” mãn nguyện và mang nhiều ý nghĩa giữa hai con người “không có bàn tay”.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Apitchaya Jareondee (25 tuổi), tiếp viên hãng Thai Lion Air, bị sốt xuất huyết và suy nội tạng sau khi bị muỗi đốt cuối tháng 7. Cái chết của cô gái trẻ như một lời cảnh báo căn bệnh dịch nguy hiểm xuất hiện nhiều trong mùa mưa.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới