SO HUU TRI TUE

U40 cứ cắt ngay kiểu tóc ngắn uốn xoăn này là trẻ ra cả chục tuổi

(SHTT) - Không chỉ làm mới diện mạo, những kiểu tóc này còn giúp các chị em ăn gian cả chục tuổi mà không cần tốn tiền đi làm đẹp.

Tóc bob uốn lọn ngược

Thay vì cách uốn theo chiều xoăn từ sau ra trước như thông thường, bạn hãy chọn cách ngược lại, đồng thời chỉ thực hiện 1 nếp duy nhất. Kết quả sẽ cho ra kiểu tóc bob uốn lọn to vô cùng phá cách, hiện đại và trẻ trung.

Tóc bob uốn lọn nhỏ đánh rối

Nếu bạn là cô nàng lười làm đẹp, chăm sóc vẻ ngoài, hãy chọn kiểu tóc bob uốn lọn nhỏ tự nhiên này. Kiểu tóc này vừa mang vẻ hiện đại vừa có chút cổ điển rất đặc biệt. Ngay sau khi cắt kiểu tóc này, bạn sẽ trở thành cô nàng hiện đại, phá cách và có phần phóng khoáng. 

Tóc trên vai uốn cúp

Kiểu tóc này có độ dài trên vai được uốn cúp đuôi vào trong tạo độ bồng bềnh, mềm mại cho mái tóc. Kiểu tóc trên vai uốn cúp này nên nhuộm tông màu nâu trầm để giúp tôn da.


Tóc ngắn uốn wavy

Tóc ngắn uốn wavy hay còn gọi là uốn gợn sóng tạo sự bồng bềnh và mềm mại. Bạn có thể uốn gợn sóng cả mái tóc

Tóc ngắn uốn rối, mái rẽ ngôi

Đây là mái tóc mang đến cho phái đẹp U40 sự tươi tắn, trẻ trung và pha chút dịu dàng, nữ tính. Đặc biệt, khi nhuộm màu nâu socola, kiểu tóc này sẽ thêm phần hoàn hảo

Tóc bob duỗi cúp, mái rẽ ngôi

7(4).jpg

Đây cũng là một trong những kiểu tóc giúp phụ nữ U40 trẻ ra vài tuổi tức thì. Nếu nhuộm màu nâu lạnh, bạn sẽ trở thành cô nàng sành điệu và dẫn đầu xu hướng

Tóc ngang vai uốn rối, mái thưa

Bạn là người ưa thích vẻ ngoài xinh xắn chuẩn Hàn Quốc, hãy cắt kiểu tóc ngắn ngang vai uốn rối kết hợp cùng mái thưa này. Quý cô U40 bỗng chốc trở thành thiếu nữ 18 trẻ trung, rạng rỡ

Tóc bob xoăn cả đầu

Không ít chị em dù U40 nhưng vẫn chẳng hề ngần ngại để thử phá cách với kiểu tóc xoăn cả đầu. Không chỉ đem đến nét đẹp có phần hoang dại, kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này còn giúp che được những khiếm khuyết trên gương mặt một cách tinh tế.


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE