SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/07/2024
  • Click để copy

Trung tâm Khai phá tiềm năng con người: Những giá trị cốt lõi

11:42, 30/05/2023
(SHTT) - Trung tâm Khai phá tiềm năng con người được thành lập từ năm 2022 và tạo nên những giá trị cốt lõi được tổng hợp tại hai bộ môn "Tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở" và "Giác quan thứ 6".

Trung tâm khai phá tiềm năng con người được thành lập ngày 22/11/2022 (thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Y Dược Việt), được thành lập bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của ông Trần Cảnh là Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Trung tâm Khai phá tiềm năng con người.

1

Văn bằng chứng nhận Trung tâm Khai phá tiềm năng con người đạt Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu nổi tiếng Chấu Á – Thái Bình Dương 2023 

Mặc dù là một đơn vị mới được thành lập, nhưng những giá trị của Trung tâm Khai phá tiềm năng con người đã được hình thành 10 năm nay với hai Bộ môn "Tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở" và "Giác quan thứ 6".

Người luyện tập Phương pháp “Tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở” được sở hữu những công thức đơn giản, mới lạ và hiệu quả để tạo ra cơ chế tự chữa lành tâm trí và cơ thể. Đặc biệt là cơ chế tác động tâm lý tự cắt giảm cơn đau, cải thiện giấc ngủ, cân bằng cảm xúc, bình an trước nghịch cảnh. Hỗ trợ trong phục hồi chấn thương, các bệnh lý đau đầu, thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm, xương khớp, đau mỏi cơ thể, các bệnh ung thư, nan y, mãn tính, hiểm nghèo... Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng giúp cơ thể loại trừ nguyên nhân sinh ra bệnh tật và đau khổ. Các bài học có sự chỉ dẫn chi tiết, đơn giản, thực hành là có kết quả ngay, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội. Đồng thời, cài đặt lại tư duy, nhận thức và sự hiểu biết trong tỉnh thức để đạt được những giá trị to lớn trong cuộc sống.

v3-1752

Giấy chứng nhận của ông Trần Cảnh và Trung tâm Khai phá tiềm năng con người (trực thuộc Viện nghiên cứu Phát triển Y dược Việt) 

Bộ môn “Giác quan thứ 6” tạo ra sự hiểu biết sâu rộng về sức mạnh não bộ, đặc biệt là “tuyến tùng quả”. Cảm nhận được những trường năng lượng vô hình thông qua kết nối sóng não, đây là giác quan của sự cảm nhận, trực giác, giác quan tâm linh giúp khai mở trí tuệ, phát triển những năng lực tiềm ẩn bên trong con người. Sự kết nối này sẽ lý giải về mặt khoa học sự vận hành của đời sống vô hình mà chúng ta chưa từng biết đến. Tìm thấy kho tàng của trí tuệ nhân loại ở ngay bên trong mỗi người, dẫn đến trí tuệ thức tỉnh. Trực giác của người luyện tập Bộ môn này sẽ được lên một tầm cao hơn, có thể truy cập vào các trường thông tin mà họ chưa từng biết đến. Thấu hiểu về nguyên lý vận hành của quy luật tự nhiên và vũ trụ, có thể ứng dụng vào mọi mặt đời sống để đạt đến sự thịnh vượng về tinh thần và vật chất.

3

Hình ảnh hoạt động của Trung tâm Khai phá tiềm năng con người 

Trung tâm Khai phá tiềm năng con người đã đăng ký bản quyền và chuẩn hóa giáo trình hai Bộ môn “tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở” và “Giác quan thứ 6” với phương pháp truyền tải đặc biệt mới lạ và quy trình trị liệu độc quyền. Khai phá ra những khả năng tiềm ẩn của con người góp phần mang lại lợi ích cho xã hội, hoàn chỉnh mô hình tiến tới đào tạo, chuyển giao công nghệ cho cộng đồng trong và ngoài nước. Với ba cấp độ (chương trình cơ bản, nâng cao và chuyên sâu).

Với phương châm “Lan tỏa bình an – khỏe mạnh thân tâm – sống đời tỉnh thức” Trung tâm Khai phá tiềm năng con người (trực thuộc Viện nghiên cứu Phát triển Y dược Việt) không ngừng nỗ lực, phấn đấu và phát triển trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trị liệu tâm lý hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Khai Phá Tiềm Năng Con Người (trực thuộc Viện nghiên cứu Phát triển Y dược Việt).

Địa chỉ: 139 Trần Thị Trọng, Phường 15, Tân Bình, HCM.

Website: trancanh.vn và khaiphatiemnang.vn

Số Hotline: 0766.508.999

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Với vị thế là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa cho ra mắt Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin Việt – Nhật.
Thương hiệu 2 giờ trước
Cầu thủ Văn Toàn cùng các trợ lý đã tới tận nhà các họa sĩ nhí tự kỉ để trao tặng tận tay các em những chiếc áo thun trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Họa tiết trên áo được lấy cảm hứng từ chính bức tranh mà các em vẽ ra trong triển lãm tranh “Tháng 4 hy vọng”.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Duy Anh được vinh danh tại hạng mục "Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2024" Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc Tế 2024.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Làn da lão hóa , nám sạm đang là vấn đề nhiều phái đẹp gặp phải và điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của nhiều chị em.Bộ sản phẩm hỗ trợ nám , dưỡng trắng căng bóng làn da và bảo vệ da HATRABI ra đời như một giải pháp giúp chị em giữ mãi nét thanh xuân.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Việt Nam ước tính có khoảng 100 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn và tỷ lệ này có xu hướng tăng trong thời gian tới. Vì vậy, việc chuẩn bị tốt và chăm sóc sức khỏe sinh sản được ngày càng chú trọng, giúp tăng tỷ lệ mang thai tự nhiên.