SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 28/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP. Hồ Chí Minh: Thuê chung cư cao cấp để tổ chức đánh bạc

07:40, 11/12/2016
(SHTT) - Khi người chơi muốn tham gia đánh bạc tại chung cư của Phước, cần gọi điện trước và phải đọc đúng mật khẩu thì mới được vào bằng thẻ từ nội bộ.
anh dan tri

TP. Hồ Chí Minh: Thuê chung cư cao cấp để tổ chức đánh bạc (Ảnh dân trí )

Trước đó, vào chiều ngày 8/12, các chinh sát PC45 đã phối hợp cùng cảnh sát truy nã tội phạm (C52) - Công an TP.HCM và một số đơn vị liên quan bất ngờ tiến hành kiểm tra một căn hộ cao cấp thuộc chung cư Hùng Vương Plaza, đường Lý Thường Kiệt, phường 12, quận 5.

Tại đây cơ quan chức năng bắt quả tang 14 người đang có hành vi đánh bạc, tiến hành kiểm tra thêm thu giữ một lượng lớn tang vật gồm: 5 bộ bài tây, 8 miếng nhựa tròn quy ước là 1 phỉnh, 40 đồng xu kim loại và số tiền 43,5 triệu đồng.

Qua xác minh phát hiện đối tượng đứng ra tổ chức đánh bạc là nghi can Phương Thành Phước (42 tuổi, Phước cũng đồng thời thuê căn hộ chung cư với giá 20 triệu/tháng cho các đối tượng tụ tập chơi bài.

Cùng với việc thuê chung cư, Phước còn rất cẩn trọng khi thuê thêm một số đối tượng là: Lưu Văn Chí Tâm (44 tuổi cũng ngụ tại quận 6), Ôn Kim Tùng (48 tuổi ngụ tại quận 11), Ngô Xuân Phương (56 tuổi, ngụ tại quận 10) làm nhiệm vụ đưa đón các con bạc cũng như thực hiện cảnh giới và chia bài.

Theo các cơ quan điều tra cho biết, mặc dù Phước đang bị công an truy nã về hành vi tổ chức đánh bạc, tuy nhiên đối tượng vẫn chứng nào tật ấy khi đứng ra tổ chức thuê chung cư và sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để đánh lừa cơ quan chức năng.

Cụ thể, khi các con bạc muốn tham gia sới bạc của Phước phải gọi điện trước để đặt chỗ, cũng như đọc đúng mật khẩu theo như đối tượng quy định thì mới được người xuống đón và đưa vào chung cư vào cửa bằng thẻ nội bộ.

Chính vì vậy, để triệt phá được sới bạc này, cơ quan chức năng đã tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát điều tra và tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã bàn giao 14 nghi can cùng các tang vật cho Công an quận 5 tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

PV

Tin khác

Pháp luật 12 giờ trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga