SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 22/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Chiều 18/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2023.
Tin tức 4 tháng trước
Trên cơ sở nghiên cứu tư tưởng thi đua yêu nước của Hồ Chí Minh, bài viết nêu bật giá trị của tư tưởng này và rút ra những vấn đề cần thiết đối với phong trào thi đua yêu nước ở Việt Nam hiện nay.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - 30 năm bôn ba khắp năm châu bốn biển, Hồ Chí Minh có 30 cái Tết xa quê hương. Người đón Tết ở Mỹ (năm Nhâm Tý), London (Giáp Dần), Paris (Tân Dậu đến Quý Hợi), Moscow (Giáp Tý), Quảng Châu (Ất Sửu), Berlin...
Tin tức 1 năm trước
Bảo tàng Hồ Chí Minh - Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Lễ dâng hoa lên Bác Hồ và khai mạc triển lãm chuyên đề “Từ Ngọ Môn đến Ba Đình lịch sử”, nhằm tri ân những cống hiến của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc.
Tin tức 1 năm trước
Sáng 19/5, Hội Doanh nhân TP Buôn Ma Thuột đã đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và hưởng ứng Tết trồng cây tại hoa viên Ngô Thị Nhậm - Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sáng 19/5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Viện Phim Việt Nam đã hoàn thành bộ phim tài liệu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình”.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Ngày 11-12, Tổng hội Y học Việt Nam với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến quy tụ gần 1.000 cán bộ y tế trên cả nước để cung cấp kiến thức dinh dưỡng lâm sàng và cập nhật đột phá dưỡng chất mới Fucoidan nhằm tăng cường sức khỏe cho đối tượng người bệnh, người lớn tuổi và người cần phục hồi sức khỏe.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cách đây đúng 58 năm, vào ngày 18/5/1963, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Trung ương Đảng và Chính phủ đến dự và chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Phổ biến khoa học và kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam toàn quốc lần thứ Nhất (tiền thân của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam).
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Ông Nguyễn Thành Phong cũng cho hay, bắt đầu từ ngày 05/8/2020, thành phố sẽ tiến hành xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Song song với công tác cưỡng chế các công trình vi phạm tại Gia Trang quán - Tràm Chim resort, cần làm rõ vi phạm của các cán bộ liên quan trong quá trình công trình này hình thành và tồn tại.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện có 151 biệt thự cũ, trong đó có 52 biệt thự thuộc nhóm 1, 75 biệt thự thuộc nhóm 2 và 24 biệt thự thuộc nhóm 3 (chủ yếu tập trung trên địa bàn các quận 1 và 3).
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Cầu truyền hình ‘Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam’ được tổ chức ở 5 điểm cầu trên cả nước trong không khí thiêng liêng và ấm áp, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Để hạn chế tình trạng lây nhiễm dịch bệnh COVID-19, Sở GTVT nhận thấy việc tạm dừng hoạt động phương tiện này được coi là một trong những giải pháp cụ thể, thiết thực.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Kể từ 00 giờ 00 phút ngày 30/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020, tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.